Hệ thống xử lý khí tại nhà máy S-connect Vina

Phạm Thế Hiệu 23/03/2018

Dự án lắp đặt và thi công hệ thống xử lý khí cho nhà máy S-connect Vina được System Fan Việt Nam triển khai và hoàn thiện đầu năm 2018. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số thông tin và hình ảnh về dựa án này.

Dự án lắp đặt và thi công hệ thống xử lý khí cho nhà máy S-connect Vina được System Fan Việt Nam triển khai hoàn tất và nhận được nhiều lời khen đến từ các cán bộ nghiệm thu và chủ đầu tư. Hai bên hứa hẹn sẽ hợp tác với nhau lâu dài trong những công trình tiếp theo.

System Fan Việt Nam rất vinh dự được làm đối tác, bạn đồng hành của S-connect Vina trong dự án lắp đặt và thi công hệ thống xử lý khí cho nhà máy, giúp làm giảm nhiệt độ của khí thải trước khi thải ra môi trường đồng thời bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khoẻ của người lao động và cộng đồng.

Thông tin dự án    

  • Tên dự án: Dự án thi công và lắp đặt hệ thống xử lý khí cho nhà máy S-connect Vina
  • Địa điểm triển khai: Lô CN17, KCN Vân Trung, Vân Trung, Việt Yên, Bắc Giang.
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH S-CONNECT BG VINA.
  • Đơn vị triển khai: Công ty TNHH System Fan Việt Nam.

Hình ảnh dự án

Video dự án

Trên đây là toàn bộ thông tin và hình ảnh lắp đặt thực tế hệ thống xử lý khí cho nhà máy S-connect Vina do System Fan Việt Nam triển khai. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo hệ thống xử lý khói bụi có thể truy cập website systemfan.vn hoặc liên hệ 0888.318.886 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ kịp thời.