Hệ thống hút lọc bụi cho công ty Sản Xuất Phụ Tùng Ô Tô Xe Máy Hưng Yên

Phạm Thế Hiệu 19/12/2023

Công ty TNHH sản xuất phụ tùng ô tô xe máy Hưng Yên (AMA) được thành lập từ năm 2001 về lĩnh vực sản xuất đúc áp lực, gia công cơ khí, phụ tùng cho ô tô, xe máy, hàng dân dụng, nông nghiệp…

Với hơn 20 năm hoạt động và phát triển, AMA đạt được những vị thế làm chủ cho các quy trình sản xuất của mình. Trở thành một trong những công ty phụ tùng đủ năng lực trở thành nhà cung cấp các chi tiết hợp kim phức tạp cho các thương hiệu Panasonic, LG, Dorco Vina, ACE… Tổng diện tích đất lên 50.0002 và diện tích nhà xưởng 10.000m2, số lượng nhân viên AMA ngày càng lớn mạnh nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất, xuất khẩu của công ty.

System Fan có cơ hội được làm việc với Quý công ty trong dự án: xây dựng hệ thống hút lọc bụi cho công ty AMA. Để đảm bảo môi trường làm việc thông thoáng, sạch sẽ, hạn chế bụi bẩn, an toàn cho sức khỏe người lao động. Lắp đặt hệ thống hút lọc bụi là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.

Dưới đây là những hình ảnh tiêu của của hệ thống được cung cấp và lắp đặt bởi System Fan Global.

Lắp đặt hệ thống hút bụi cho công ty ô tô xe máy AMA (Hình 1)

Lắp đặt hệ thống hút bụi cho công ty ô tô xe máy AMA (Hình 1)

 

Lắp đặt hệ thống hút bụi cho công ty ô tô xe máy AMA (Hình 2)

Lắp đặt hệ thống hút bụi cho công ty ô tô xe máy AMA (Hình 2)

Lắp đặt hệ thống hút bụi cho công ty ô tô xe máy AMA (Hình 3)

Lắp đặt hệ thống hút bụi cho công ty ô tô xe máy AMA (Hình 3)Lắp đặt hệ thống hút bụi cho công ty ô tô xe máy AMA (Hình 4)

Lắp đặt hệ thống hút bụi cho công ty ô tô xe máy AMA (Hình 4)

Lắp đặt hệ thống hút bụi cho công ty ô tô xe máy AMA (Hình 5)

Lắp đặt hệ thống hút bụi cho công ty ô tô xe máy AMA (Hình 5)

Với sứ mệnh đem đến những sản phẩm bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe người lao động. System Fan không ngừng cố gắng mỗi ngày để mang tới những sản phẩm, hệ thống chất lượng nhất. 

Mỗi một dự án thành công là những niềm vui, hạnh phúc khi đem đến cho người lao động một môi trường trong lành, sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe. 

Cảm ơn Quý công ty - Công ty TNHH sản xuất phụ tùng ô tô xe máy Hưng Yên (AMA) đã tin tưởng, đặt niềm tin vào hệ thống của chúng tôi. System Fan kính chúc Quý công ty ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.