Hệ thống hút khí thải nhà máy lắp ráp ô tô Ford

Phạm Thế Hiệu 26/05/2022

Dự án cung cấp hệ thống hút khí thải nhà máy lắp ráp ô tô Ford đã khép lại chuỗi các dự án của System Fan Việt Nam đã triển khai trong tháng 7 vừa qua.

Là một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp quạt công nghiệp, hệ thống xử lý bụi công nghiệp hiện nay, System Fan Việt Nam là đối tác tin cậy của rất nhiều chủ đầu tư. Với uy tín và thương hiệu của mình, System Fan Việt Nam một lần nữa lại được chọn làm nhà cung cấp hệ thống hút khí thải  cho nhà máy lắp ráp ô tô Ford.

Hệ thống hút khí thải nhà máy lắp ráp ô tô Ford

Hệ thống hút khí thải nhà máy lắp ráp ô tô Ford

Sau khi khảo sát trực tiếp nhà máy, nắm bắt được yêu cầu và kinh phí đầu tư của Công ty, kỹ thuật của System Fan Việt nam đã thống nhất phương án thiết kế nhằm mang lại hiệu quả xử lý tối đa khí thải độc hại với người lao động và môi trường, đảm bảo an toàn cho người lao động và đạt tiêu chuẩn khí thải khi thải ra ngoài môi trường.

Toàn bộ chi tiết và thiết bị sử dụng trong hệ thống xử lý khí thải cho nhà máy lắp ráp ô tô Ford đều được sản xuất trên dây chuyền tự động với độ chính xác cao, thời gian ngắn, kết cấu bền vững. Với việc thiết kế và cung cấp hệ thống xử lý khí thải lần này, System Fan Việt Nam đã đem đến một sản phẩm có chất lượng tốt nhất, hiệu quả xử lý tốt nhất và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho phía chủ đầu tư.

Hệ thống hút khí thải nhà máy lắp ráp ô tô Ford-1

Hệ thống hút khí thải nhà máy lắp ráp ô tô Ford-1

Hệ thống hút khí thải nhà máy lắp ráp ô tô Ford-2

Hệ thống hút khí thải nhà máy lắp ráp ô tô Ford-2

Trên đây là một vài số thông tin về dự án cung cấp hệ thống xử lý khí thải nhà máy lắp ráp ô tô Ford chúng tôi đã triển khai thành công. Nếu quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu thiết kế, lắp đặt hệ thống xử lý khí thải nhà máy, nhà xưởng hoặc các sản phẩm về quạt thông gió công nghiệp vui lòng liên hệ Hotline 0888.318.886 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.