Lắp đăt hệ thống hút bụi cho nhà máy sản xuất ga đệm Quảng Phong

Phạm Thế Hiệu 22/09/2021

✔ Ngày nay những đồ gia dụng từ vải như chăn, ga, gối, đệm hay là rèm cửa thì đều là những vật dụng thiết yếu của mỗi gia đình. Những vật dụng này đã mang lại rất nhiều lợi ích cho con người. Bên cạnh những lợi ích mà đồ dụng từ vải mang lại thì cũng có những tác hại ở nhà máy, xí nghiệp sản xuất đồ dùng bằng vải.

Trong quá trình sản xuất thì các hoạt động này đã thải ra những loại bụi nhỏ, bụi mịn rất khó có thể phát hiện bằng mắt thường. Những loại bụi rất gây hại đến sức khỏe của con người làm việc trong những môi trường này. Không chỉ là gây hại cho sức khỏe của con người mà bui từ những nhà máy, xí nghiệp sản xuất đồ dùng vải còn gây ô nhiễm không khí ở những khu vực lân cận.

✔ Nhận thấy được sự nguy hiểm của bụi vải thì rất nhiều nhà máy, xí nghiệp sản xuất đồ vải đã liên hệ Systemfan để nhận tư vấn và lắp đặt những hệ thống xử lý khí thảihệ thống hút lọc bụi, những loại quạt hút bụi và quạt thông gió làm mát cho nhà máy.

Trong đó có Công ty TNHH Quảng Phong Việt Nam chuyên sản xuất các loại rèm, ga giường, khăn trải bàn tại cụm công nghiệp Ngũ Hùng - Thanh Giang (Thanh Miện) đã lắp đặt rất nhiều các hệ thống như: 

Do System Fan Việt Nam cung cấp. 

Quạt hút bụi túi vải

  • Quạt hút bụi túi vải là một thiết bị công nghiệp gồm quạt hút và túi vải sử dụng để hút các bụi bẩn của Nhà Xưởng, ở các xưởng gỗ, xưởng gia công may, xưởng dệt,...Đây là loại quạt hút bụi được sử dụng rất rộng dãi. Quạt có tính cơ động cao nên có thể di chuyển một cách dễ dàng.
  • Quạt hút bụi túi vải có thể hút đc rất nhiều loại bụi từ loại bụi hạt lớn và bụi mịn đều có thể có sạch được đến 99%. Quạt hút bụi túi vải mang lại môi trường trong sạch nhất cho người lao động ở những môi trường nhiều khói bụi. 

Hệ thống quạt hút bụi túi vải cho công ty Quảng Phong

  • Thời gian vừa qua thì System Fan Việt Nam đã cung cấp và lắp đặt cho công ty Quảng Phong 20 hệ thống quạt hút bụi túi vải. Đây là một công ty chuyên sản xuất rèm cửa, ga giường và khăn trải bàn ở cụm công nghiệp Ngũ Hùng - Thanh Giang (Thanh Miện). Hệ thống quạt hút bụi túi vải có tác dụng thu lại những loại bụi trong quá trình sản xuất rất hiệu quả, làm sạch môi trường không khí, bảo vệ sức khỏe cho những người lao động ở môi trường như vậy.
  • Máy hút bụi di động túi vải được chế tạo với khả năng thu hồi bụi cao, guồng cánh chống bám dính và chịu mài mòn hiệu quả. Vải lọc sử dụng là loại Polyester chuyên dụng. Với những loại bụi cần phải thu hồi để tái sử dụng thì quạt hút bụi túi vải di động này sẽ là một thiết bị tối ưu nhất.

Hệ thống hút hụi và hệ thống xử lý khí thải

Hiện nay Systemfan cũng đang triển khai cung cấp và lắp đặt cho công ty Quảng Phong hệ thống hút lọc bụi và hệ thống xử lý khí thải. 

 ✔ Hệ thống hút lọc bụi 

Đây là hệ thống hút bụi lớn, có thể hoạt động ở công suất cực lớn,  Hệ thống có thể xử lý được các hạt bụi nhỏ và các hạt bụi lớn với kích thước đa dạng. Hệ thống hút lọc bụi làm sạch không khí và làm thoáng mát không khí nơi làm việc của con người.

Hệ thống hút lọc bụi giải pháp giúp thu gom bụi trong quá trình sản xuất đồ dùng bằng vải, đánh bóng các sản phẩm như gỗ, chất liệu từ gốm, và các vật liệu khác giúp giảm nguy cơ ô nhiễm môi trường và đảm bảo sức khỏe trong quá trình làm việc. 

✔ Hệ Thống Xử Lý Khí Thải

Khí thải là những thành phần vật chất độc hại ở dạng khí hoặc dạng hơi, sản sinh ra trong quá trình sản xuất, gây độc hại đến sức khỏe con người và môi trường xung quanh. 

Việc lắp đặt Hệ thống xử lý khí thải là một phần không thể thiếu ở các nhà máy chế xuất, để loại bỏ khí thải thải ra môi trường làm ảnh hưởng môi trường xung quanh, cũng như môi trường làm việc của người lao động, trả lại cho môi trường tự nhiên một bầu không khí sạch, tốt cho sức khỏe.

✅ System Fan Việt Nam Chuyên Cung Cấp Các Hệ Thống Hút Lọc Bụi

✔ Systemfan tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị Quạt công nghiệp, Hệ thống hút bụi, xử lý bụi trên toàn quốc, Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lí, Cam kết uy tín, Chúng tôi đang làm việc vì sức khỏe cộng đồng, vì sự an toàn môi trường sống, vì niềm tự hào đối với sản phẩm của chúng tôi.

✔ Các sản phẩm của Systemfan đều có chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Chi phí rẻ hơn so với thị trường.

✔ System Fan Việt Nam chuyên cung cấp các hệ thống hút lọc bụi và xử lý khí thải. Tại đây khách hàng không chỉ được tư vấn chọn mua quạt hút bụi túi vải, quạt ly tâm hút bụi, hệ thống hút bụi,....có chất lượng, mẫu mã đa dạng với giá bán tốt nhất.

 Để biết thêm chi tiết về các loại quạt ly tâm con sò hoặc cần tư vấn đặt hàng, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0888.318.886 - 098.151.2866 để được hỗ trợ nhanh nhất.