Tập thể System Fan du lịch hè 2022 tại đảo Tuần Châu

Phạm Thế Hiệu 16/08/2022

Đằng sau những thành công là những nỗ lực không ngừng nghỉ của các cán bộ, công nhân viên. System Fan tổ chức chuyến du lịch hè 2022, tạo điều kiện giúp các Cán bộ, công nhân viên có thời gian nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây cũng là cơ hội để gắn kết tình cảm, sự thấu hiểu giữa những CBCNV và người thân trong gia đình.

Chuyến du lịch được tổ chức vào ngày 25 và ngày 26 tháng 7 vừa qua tại đảo Tuần Châu, Hạ Long.

Trong 2 ngày vui chơi, các CBCNV đã có dịp đưa các con tham quan, xem xiếc cá voi ở Công viên King Kong, công viên Tuần Châu Park… Cùng nhau chụp ảnh, chuyện trò và tắm biển trên bờ biển cát trắng, nắng vàng của đảo Tuần Châu.

Chơi hết mình - quẩy nhiệt tình

Chơi hết mình - quẩy nhiệt tình

Du lịch hè 2022 (Hình 1)

Du lịch hè 2022 (Hình 1)

Du lịch hè 2022 (Hình 2)

Du lịch hè 2022 (Hình 2)

Du lịch hè 2022 (Hình 3)

Du lịch hè 2022 (Hình 3)

System Fan tổ chức đêm Gala Dinner với những phần thi văn nghệ vô cùng đặc sắc và hấp dẫn đến từ các nhóm văn phòng nhà máy, văn phòng Hà Nội…

Gala Dinner 2022

Gala Dinner 2022

Không thể hấp dẫn hơn với chương trình vui chơi có thưởng luôn được đông đảo các CBCNV mong chờ. Kết hợp cùng với đó, tập thể System Fan có buổi tiệc tối đầm ấm, quây quần hạnh phúc bên nhau, tràn ngập tiếng cười.

Ngày hôm sau, System Fan tiếp tục hành trình tham quan của mình tại thành phố Hạ Long. Điển hình là di tích đền thờ Đức ông Trần Quốc Nghiễn tại thành phố Hạ Long. Một ngồi đền thờ linh thiêng nổi tiếng, được công nhận là di tích lịch sử cấp quốc gia vào năm 1993.

Tham quan đền thờ Đức Ông Trần Đức Nghiễn

Tham quan đền thờ Đức Ông Trần Đức Nghiễn

Kết thúc hành trình du lịch 2 ngày 1 đêm theo đúng tên gọi: Làm hết mình - Chơi hết sức! Tập thể System Fan sẽ luôn ghi nhớ những kỉ niệm đẹp của chuyến du lịch này. Cùng nhau quay trở lại với những công việc còn để lại, để cùng nhau cố gắng vì mục tiêu chung. Để cùng nhau có những chuyến đi du lịch mới mẻ, ý nghĩa hơn trong tương lai.

------------

XEM THÊM

❣️ Sổ tay hoạt động System Fan: Tổ chức cho CB-QL tham gia khoá học CHÁNH KIẾN 2