Tập thể System Fan chào hè 2023 tại đảo Cát Bà

Tran Ai 16/08/2023

Sự phát triển của System Fan là sự chung tay góp sức, đồng lòng của tập thể System Fan Global. Thể hiện chính từ thương hiệu System Fan ngày càng được đông đảo khách hàng, đối tác đón nhận và đồng hành cùng với rất nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn quốc.

Để tạo điều kiện cho các cán bộ, công nhân viên có những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc hết mình; System Fan Global tổ chức chuyến du lịch hè định kỳ hàng năm với chủ đề:

DU LỊCH HÈ 2023 - BỨT PHÁ VƯƠN CAO - NÂNG TẦM HẠNH PHÚC!

  • Được tổ chức vào ngày: 13/8 - 14/8/2023
  • Địa điểm: Đảo Cát Bà, Hải Phòng, Việt Nam

Với sự tham gia của toàn bộ tập thể Văn phòng Hà Nội, khối văn phòng và nhà máy Hải Dương.

Du lịch hè 2023 - đội văn phòng Hà Nội

Tập thể System Fan khối văn phòng Hà Nội cùng nhau lưu lại những bức hình đẹp nhất cho chuyến du lịch hè 2023. 

Du lịch hè 2023 - Hải Dương

Tập thể System Fan tại đầu cầu Hải Dương cũng lưu lại những bức hình đẹp nhất, đông đủ nhất trước giờ xe lăn bánh. Đầu cầu Hải Dương cho thấy được sự hùng hậu về số lượng. Hi vọng vào một Tập thể System Fan sẽ phát triển hơn nữa, vững mạnh hơn nữa trong tương lai. 

Team building 2023

Bắt đầu chuyến du lịch với các hoạt động Team Building, mang lại những tiếng cười rộn rã giữa mùa hè 2023 tại bãi biển Tùng Thu - Cát Bà. 

Team building 2023 (1)

Hai đội chơi chụp hình kỉ niệm

Cuối cùng, không thể thiếu một Gala Dinner được tổ chức trong không gian đầm ấm, nơi có đại gia đình System Fan cùng nhau chung vui với chương trình văn nghệ vô cùng hấp dẫn. 

Mùa hè đã thật sự sôi động với 2 tiết mục nhảy đến từ đội Văn phòng Hà Nội và Văn phòng Nhà máy.

Tiếp tục chương trình là thời khắc trao giải bóng đá thường niên tại System Fan, bốc thăm trúng thưởng và các chương trình khác...

Kết thúc một buổi tối vô cùng ý nghĩa, nơi không còn khoảng cách với tập thể System Fan. 

Chuyến du lịch khám phá đảo Cát Bà tiếp tục vào ngày 14/8 với chuyến tham quan vịnh Lan Hạ. Khám phá thiên nhiên trù phú với hơn 400 hòn đảo lớn nhỏ đầy thơ mộng.

Hành trình Khám phá đảo Cát Bà kết thúc, cũng là lúc mở ra những khởi đầu mới cho System Fan. Các thành viên của System Fan được nạp sức mạnh, năng lượng và sự gắn kết yêu thương, gắn bó giữa từng cá nhân. Hứa hẹn vào một tương lai tươi sáng và rực rỡ, cùng với sự phát triển của Tập đoàn System Fan Global. Chúng tôi sẽ cùng nhau vươn xa hơn nữa, cùng nhau tạo ra những điều khác biệt với sức mạnh phi thường và cùng nhau có những chuyến tham quan các danh lam thắng cảnh tuyệt vời trên mọi miền Tổ Quốc Việt Nam yêu dấu.