Cung cấp hơn 100 quạt thông gió và hút khói cho KSX may xuất khẩu Sông Hồng - Nghĩa Hưng

Phạm Thế Hiệu 26/03/2022

Đất nước ta đã và đang phát triển nhiều ngành công nghiệp. Nhiều khu công nghiệp đa dạng các ngành hàng mọc lên. Việc lắp đặt hệ thống thông gió, hệ thống hút lọc bụi, hệ thống quạt hút khói sự cố … Lắp đặt các hệ thống này đóng vai trò quan trọng, giúp đảm bảo cho nhà máy, khu công nghiệp đạt tiêu chuẩn khi vận hành.

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp quạt hút mái, quạt hút khói… và các hệ thống hút lọc bụi, hệ thống thông gió, xử lý khí thải… Và System Fan là một trong các đơn vị dần khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường.

System Fan sản xuất và cung cấp các loại quạt hút khói, quạt hút công nghiệp và các hệ thống xử lý khí thải, xử lý hút lọc bụi và hệ thống thông gió làm mát. Với nhà máy quy mô rộng lớn, hệ thống thiết bị và dây chuyền hiện đại.

System Fan đem đến các sản phẩm chất lượng cao, mang đẳng cấp Châu Âu. Nhằm đem đến các sản phẩm xanh - hệ thống sạch, đóng góp vào sự bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe người lao động.

Trong tháng 3 vừa qua, System Fan cung cấp hơn 100 quạt thông gió và hút khói sự cố cho Khu sản xuất may xuất khẩu Sông Hồng - Nghĩa Hưng.

Thông tin và hình ảnh minh hoạ dự án

  • Dự án: Xây dựng khu sản xuất may xuất khẩu - Sông Hồng
  • Địa chỉ: Xã Nghĩa Phong, huyện Nghĩa Hưng, Tỉnh Nam Định

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, System Fan cam kết đem đến các sản phẩm chất lượng nhất. Đảm bảo mang tới sự hài lòng cho Quý khách hàng của mình. Nếu quý khách có nhu cầu, xin liên hệ tới System Fan để được tư vấn nhanh chóng. Liên hệ tới chúng tôi qua thông tin dưới đây: 

SYSTEM FAN GLOBAL GROUP

👉 Đ/C VP Miền Bắc: Biệt thự NV11, KĐT Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0888.318.886 - 098.151.2866

Email:hoangduc@systemfan.vn

👉 Đ/C VP Miền Nam: C3B, QL22, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP.HCM

Điện thoại: 0989.711.663 - 0948.452.994

Email:nguyenhiep@systemfan.vn

👉 Đ/C Nhà máy: KCN Long Xuyên - Kinh Môn - Hải Dương

Điện thoại: 0963.198.683

Email:phamhuy@systemfan.vn