Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim - Quạt hút khói tòa nhà, tăng áp cầu thang

Phạm Thế Hiệu 14/02/2019

System Fan Việt Nam – Đơn vị sản xuất và cung cấp các dòng quạt công nghiệp uy tín, chất lượng mới đây vinh dự được lựa chọn là nhà cung cấp quạt hút khói tòa nhà, tăng áp cầu thang tại trung tâm mua sắm Nguyễn Kim. Dưới đây, System Fan xin chia sẻ với bạn một số thông tin chi tiết và những hình ảnh thực tế về dự án này nhé.

Giới thiệu dự án cung cấp quạt hút khói tòa nhà, tăng áp cầu thang tại trung tâm mua sắm Nguyễn Kim

Tọa lạc tại số 19A Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Saigon Mall với tổng diện tích hơn 8000 m2, quy mô 8 tầng nổi và 2 tầng hầm là không gian tích hợp mọi tiện ích ăn uống, vui chơi, giải trí, ẩm thực với giá cả hợp lý phù hợp với giới trẻ, mang đến những giây phút thư giãn thực sự thích thú cho tất cả mọi người. Đây hứa hẹn là địa điểm mới cực hấp dẫn thu hút khách tham quan trong thời gian tới. Để đảm bảo được luồng không khí lưu thông, việc trao đổi không khí cũng dễ dàng hơn cũng như bảo toàn tính mạng con người, việc lắp đặt quạt hút khói hành lang, hút khói tòa nhà, quạt tăng áp cầu thang là việc vô cùng cần thiết.

Công ty TNHH System Fan Việt Nam với kinh nghiệm lâu năm chuyên sản xuất cung cấp quạt thông gió công nghiệp, thông gió nhà xưởng đã được chủ đầu tư Nguyễn Kim Saigon Mall tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp quạt hút khói tòa nhà, tăng áp cầu thang cho trung tâm mua sắm tại số 19A Cao Thắng. Tạo dựng được niềm tin cho khách hàng bằng năng lực vốn có và chất lượng sản phẩm đã chiếm hữu được đông đảo khách hàng là doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành cả nước. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo có lưu lượng, độ ồn, áp suất đảm bảo chất lượng, phù hợp nhất cho công trình và không gian lắp đặt.

Thông tin dự án cung cấp quạt hút khói tòa nhà, tăng áp cầu thang tại trung tâm mua sắm Nguyễn Kim

Bên chủ dự án: Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Saigon Mall

  • Địa chỉ: 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, Hồ Chí Minh

Bên thi công dự án: Công ty TNHH System Fan Việt Nam

  • Văn phòng giao dịch: Biệt thự NV11, KĐT Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Nhà máy: Cụm công nghiệp Long Xuyên – Kinh Môn – Hải Dương
  • Điện thoại: 0888.318.886 - 098.151.2866

Một số hình ảnh System Fan Việt Nam ghi lại quá trình lắp đặt

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Giá cả cạnh tranh", quạt công nghiệp System Fan Việt Nam đã và đang nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, công trình trên khắp các tỉnh thành cả nước. Chúng tôi rất mong được phục vụ và là đối tác tin cậy, bền vững, giúp nâng cao hiệu quả sản xuất và mang đến những thành công cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp.

Trên đây là một số thông tin, hình ảnh về dự án cung cấp và lắp đặt quạt hút khói tòa nhà, tăng áp cầu thang tại trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Saigon Mall 19A Cao Thắng. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt quạt công nghiệp thông gió, cấp khí, tăng áp cầu thang,... có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN