KCN Đình Trám, Bắc Giang - Tháp hấp thụ và máy làm mát

Phạm Thế Hiệu 23/07/2018

Ngày 22/07/2018 vừa quan, System Fan Việt Nam đã hoàn thành dự án cung cấp và lắp đặt tháp hấp thụ và máy làm mát cho KCN Đình Trám, Bắc Giang. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến bạn một số thông tin, hình ảnh thực tế của dự án lần này.

Chi tiết dự án

Toàn bộ các chi tiết của thiết bị đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cắt trên máy cắt Fiber Lazer Bodor, máy chấn CNC. Dây chuyền hàn tự động và được sơn tĩnh điện tiêu chuẩn giúp đảm bảo độ bền và tuổi thọ của hệ thống xử lý khí thải trong suốt thời gian sử dụng.

Cung cấp và lắp đặt tháp hấp thụ và máy làm mát cho KCN Đình Trám, Bắc Giang

Theo cơ chế hoạt động, khi thải được đưa vào tháp lọc để xử lý các chất độc có trong hỗn hợp khí, khí thải, sau đó lần lượt đưa qua dung dịch xử lý chất thải và đi qua lớp lọc bằng than hoạt tính. Dung dịch xử lý chất thải được phun tạo sương giúp tăng tiết diện tiếp xúc với khí thải, làm nâng cao hiệu suất xử lý. Than hoạt tính giúp khử độc và khử mùi của khí thải trước khi đưa ra môi trường. Vừa giúp xử lý tối đa lượng khí thải độc hại với người lao động và môi vừa đảm bảo các tiêu chuẩn hút lọc bụi, khả năng vận hành và tiết kiệm chi phí đầu tư một cách hiệu quả nhất.

Một vài hình ảnh thực tế của dự án

Cung cấp và lắp đặt tháp hấp thụ và máy làm mát cho KCN Đình Trám, Bắc Giang-1

Cung cấp và lắp đặt tháp hấp thụ và máy làm mát cho KCN Đình Trám, Bắc Giang-2

Cung cấp và lắp đặt tháp hấp thụ và máy làm mát cho KCN Đình Trám, Bắc Giang-3

Cung cấp và lắp đặt tháp hấp thụ và máy làm mát cho KCN Đình Trám, Bắc Giang-4

Với những thông tin và hình ảnh thi công thực tế cho dự án cung cấp và lắp đặt tháp hấp thụ và máy làm mát cho KCN Đình Trám, Bắc Giang, System Fan Việt Nam hy vọng bạn sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về dự án lần này. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt quạt thông gió làm mát cho nhà xưởng, nhà máy hoặc hệ thống hút bụi công nghiệp,... thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như hỗ trợ một cách nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp quạt công nghiệp, hệ thống hút lọc bụi, System Fan Việt Nam luôn đặt khách hàng lên trên hết và tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật, thẩm mỹ, chất lượng cũng như dịch vụ bảo hành uy tín cho công trình lắp đặt.

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH VÀ KINH DOANH

Địa chỉ: Khu Biệt Thự NV11, KĐT Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì -Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 098.151.2866

Email: hoangduc@systemfan.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Long Xuyên – Kinh Môn – Hải Dương

Điện thoại: 0963.19.86.83

Email: phamhuy@systemfan.vn

SHOWROOM TRƯNG BÀY GIỚI THỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: Cổng KCN Nomura – Tân Tiến – An Dương – Hải Phòng

Điện thoại: 096.160.1866

Email: phamhieu@systemfan.vn

SHOWROOM TRƯNG BÀY GIỚI THỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: Đường Trường Chinh – Phường Tân Thới Nhất – Quận 12 – TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6279.3579 - 098.971.1663

Email: nguyenhiep@systemfan.vn