Hệ thống hút bụi trung tâm tại công ty gỗ Fami

Phạm Thế Hiệu 26/05/2022

Nối liền chuỗi thành công từ những dự án trước, ngày 18/07/2018 vừa qua System Fan Việt Nam một lần nữa được vinh dự là đối tác cung cấp và lắp đặt thành công hệ thống hút bụi trung tâm cho công ty ở Hưng Yên. Sau đây là một số thông tin và hình ảnh của dự án này.

Để xử lý triệt để bụi và làm trong sạch môi trường làm việc, đảm bảo sức khỏe cho cán bộ công nhân viên tại nhà máy, sau khi bàn bạc và lên phương án thiết kế, System Fan Việt Nam cùng chủ dự án đã quyết định sử dụng hệ thống hút bụi trung tâm. Đây là giải pháp cần thiết cho tất cả các nhà máy, cơ xưởng có phát sinh bụi trong dây chuyền sản xuất hiện nay. Hệ thống hút bụi trung tâm này được kỹ sư của System Fan Việt Nam thiết kế tùy theo tính chất, số lượng thiết bị, nguồn bụi và đặc tính bụi nhằm mang lại hiệu quả vận năng, độ bền và tuổi thọ của sản phẩm.

Dự án cung cấp và lắp đặt hệ thống hút bụi trung tâm cho công ty ở Hưng Yên

Tổng quan về dự án cung cấp và lắp đặt hệ thống hút bụi trung tâm cho công ty ở Hưng Yên

Độ trong sạch của không khí là một trong những tiêu chuẩn quan trọng trong các không gian điều hòa và thông gió, đặc biệt là trong các nhà máy sản xuất, nhà xưởng, phòng chế biến thực phẩm các phân xưởng sản xuất đồ điện tử, thiết bị quang học… Một trong những vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất tai các nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng,... này là hiện tượng bụi khuyếch tán làm ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường và sức khỏe con người. Nếu không được xử lý, bụi sẽ xâm nhập vào cơ thể con người và phát sinh phản ứng xơ hóa phổi gây nên những bệnh hô hấp: viêm phổi, khí thủng phổi, ung thư phổi,... rất nghiêm trọng. Chính vì thế việc lắp đặt hệ thống hút lọc bụi là việc làm vô cùng cần thiết. Sau khi tiến hành khảo sát và kiểm tra nhà máy, System Fan Việt Nam đã lựa chọn hệ thống hút lọc bụi trung tâm để triển khai cho dự án lần này. Dưới sức hút của quạt ly tâm, toàn bộ bụi to nhỏ trong nhà máy sẽ bị hút thông qua đường ống nối với từ đầu hút đến quạt và ra ngoài nơi tập trung bụi để lọc và xử lý.

Một vài hình ảnh thực tế của dự án

Dự án cung cấp và lắp đặt hệ thống hút bụi trung tâm cho công ty ở Hưng Yên-1

Dự án cung cấp và lắp đặt hệ thống hút bụi trung tâm cho công ty ở Hưng Yên-2

Dự án cung cấp và lắp đặt hệ thống hút bụi trung tâm cho công ty ở Hưng Yên-3

Dự án cung cấp và lắp đặt hệ thống hút bụi trung tâm cho công ty ở Hưng Yên-4

Dự án cung cấp và lắp đặt hệ thống hút bụi trung tâm cho công ty ở Hưng Yên-5

Dự án cung cấp và lắp đặt hệ thống hút bụi trung tâm cho công ty ở Hưng Yên-6

Tự hào là đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp quạt công nghiệp công suất lớn và hệ thống hút lọc bụi công nghiệp uy tín nhất hiện nay, System Fan Việt Nam đã và đang là đối tác tin cậy của hàng trăm chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng lớn nhỏ khác nhau trên khắp cả nước. Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực, cải tiến quy trình làm việc và ứng dụng các công nghệ hiện đại, máy máy tiên tiến để đem đến chất lượng và sự hài lòng cho quý khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế hệ thống hút lọc bụi công nghiệp cho công trình của mình. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm quạt công nghiệp, quạt hướng trục khác tại Website của chúng tôi để có quyết định lựa chọn sáng suốt nhất. Chúc bạn thành công!