Công trình hút mùi sơn cho công ty Nippon Steel Metal Products Vietnam

Phạm Thế Hiệu 26/05/2022

Hiện nay, các vấn đề về môi trường đang rất được quan tâm, các loại khí thải trong các nhà máy sản xuất thường là các khí độc hại, có mùi khó chịu, ảnh hưởng tới sức khỏe của người lao động cũng như môi trường. Chính vì vậy việc đầu tư hệ thống xử lý khí thải là việc cần thiết để giúp người lao động có môi trường làm việc tốt, gắn bó với công ty, góp phần bảo vệ môi trường.

Bàn hút lọc bụi sơn

Việc sơn các chi tiết sau khi gia công trong các nhà máy chế tạo kết cấu là việc cần thiết và không thể thay thế được, nên việc xử lý bụi, mùi sơn trong quá trình sơn là rất quan trọng. Để tạo một môi trường trong lành cho công nhân yên tâm làm việc, System Fan đã thiết kế và cung cấp hệ hút lọc bụi sơn. Đường ống được đi âm dưới nền xưởng giúp tiết kiệm không gian, các bàn hút lọc bụi sơn được chế tạo bằng thép, sơn epoxy, trên mặt dùng tấm lọc sơn chuyên dụng 3 lớp đảm bảo khi thải đầu ra đạt tiêu chuẩn Việt Nam.

he thong xu ly mui son

Nhân công System Fan thi công hệ thống hút lọc mùi

Bàn hút được bố trí ngay bên dưới vị trí phun sơn nên hiệu quả thu bụi được tăng rất cao. Bàn hút được nối với ống hút khí bằng các van giúp dễ dàng đóng mở các khu vực sử dụng không thường xuyên, nâng cao hiệu quả khi sử dụng.

he thong xu ly mui son

Toàn bộ kếu cấu được chế tạo dạng lắp ghép giúp dễ dàng thay đổi khi người sử dụng muốn thay đổi vị trí sơn.

Giấy lọc được trải đều trên mặt bàn hút, dễ dàng tháo lắp, thay thế trong quá trình sử dụng.

Quạt được điều khiển bằng biến tần, giúp người sử dụng dễ dàng tăng giảm lưu lượng theo nhu cầu thực tế.

Khí thải sau khi qua lọc được dẫn lên trên mái và thải ra ngoài môi trường.

he thong xu ly mui son

Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ sư thiết kế và lắp đặt cùng chất lượng sản phẩm, System Fan Việt Nam luôn là địa chỉ tin cậy của khách hàng có nhu cầu thi công và lắp đặt hệ thống hút lọc bụi công nghiệp trên khắp cả nước. Là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm quạt công nghiệp như quạt ly tâmquạt hướng trục, hệ thống hút lọc bụi và thiết bị xử lý môi trường uy tín hàng đầu, System Fan Việt Nam chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống xử lý bụi công nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn, lên phương án, báo giá tốt nhất theo địa chỉ: 

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH VÀ KINH DOANH

Địa chỉ: Khu Biệt Thự NV11, KĐT Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì - Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 098.151.2866
Email: hoangduc@systemfan.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Long Xuyên – Kinh Môn – Hải Dương
Điện thoại: 0963.19.86.83
Email: phamhuy@systemfan.vn

SHOWROOM TRƯNG BÀY GIỚI THỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: Đường Trường Chinh – Phường Tân Thới Nhất – Quận 12 – TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 6279.3579 - 098.971.1663
Email: nguyenhiep@systemfan.vn