CBNV System Fan dành 10 ngày đi thiền Vipassana

Tran Ai 15/04/2023

Một tập thể vững mạnh, là một tập thể không chỉ chung chí hướng Tầm Nhìn - Sứ Mệnh - Mục tiêu của công ty. Mà còn là những cá nhân có cùng chung quan điểm, tư duy, đạo đức. Một tập thể đầy sự yêu thương, từ bi, chia sẻ, quan tâm… là một gia đình!

Một người sếp tuyệt vời là người gieo những duyên tốt lành tới cho toàn thể cán bộ - công nhân viên của mình.

Và ở đây, chúng tôi có những điều đó! Vào ngày 4/4-14/4/2023 vừa qua, được tạo điều kiện bởi BLĐ công ty, các CB-NV System Fan đã ghi danh tại khóa thiền Vipassana Não bộ - Thiền Vi Diệu Pháp của Thầy Phước Tuệ Từ tại chùa Đình Quán.

Với 10 ngày liên tục hành thiền, không sử dụng thiết bị điện tử, không internet và tịnh khẩu hoàn toàn. Tạm gác lại các công việc tại công ty, những CBNV đã có 10 ngày trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Từ việc thích nghi với cuộc sống cùng những người chưa hề quen biết, cùng học hỏi những kiến thức bổ ích vừa Tâm linh lại vừa khoa học. Ở khóa học này, chúng tôi được biết đến phương pháp hành thiền Vipassana - một phương pháp hành thiền mang đến sự giải thoát. Loại bỏ Tham - Sân - Si, đem lại sự bình tâm trong mọi hoàn cảnh. Được khám phá những kiến thức mới lạ, những bài kinh của Đức Phật tưởng trừng như đã bị thất truyền đã được sống dậy ngay trong khoá thiền này. 

Vì thế, Không phải ai cũng có cơ duyên được tới với khóa thiền 10 ngày. Và không phải ai cũng có thể sắp xếp được từng đó thời gian giữa cuộc sống bộn bề. Buông bỏ gia đình, công việc, đời sống sinh hoạt trong vòng 10 ngày, không điện thoại, không internet, không nói chuyện giao tiếp.  Ấy vậy! Sự may mắn và tuyệt vời đã đến với những con người System Fan Global. Nhờ sự tạo điều kiện của BLĐ, các thành viên System Fan được tham gia khoá học này, mang lại cho mỗi cá nhân những trải nghiệm quý báu khác nhau. 

BLĐ System Fan sẽ tiếp tục cho các nhân sự tham gia khoá thiền Vipassana 10 ngày của thầy Phước Tuệ Từ trong thời gian tới.