Bóng đá rộn rã -System Fan chào hè cực đã 2023

Phạm Thế Hiệu 28/03/2023

Để hưởng ứng phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của cán bộ, công nhân viên nhà máy, Ban lãnh đạo công ty System fan đã tổ chức giải bóng đá chào hè 2023.

Đúng với tinh thần “làm tử tế, sống hạnh phúc”, System Fan không chỉ quan tâm đến đời sống vật chất mà còn quan tâm đến đời sống tinh thần của cán bộ, công nhân toàn nhà máy. Bên cạnh các hoạt động kỷ niệm, các hoạt động chia sẻ gắn kết, System Fan còn tổ chức giải bóng đá thể thao.

Giải bóng đá chào hè 2023 với tinh thần rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, tạo một sân chơi lành mạnh cho cán bộ, công nhân sau những giờ lao động hăng say. Giải bóng đá có sự góp mặt của 4 đội, được chia theo các tổ, các bộ phận trong khâu sản xuất. Bốn đội bao gồm: đội lắp ráp, đội văn phòng, đội xưởng máy và đội gia công.

Ngay khi có thông báo về giải đấu, các đội đã tập hợp cho mình một đội hình mạnh nhất để ra sân “chinh chiến” với mục tiêu, quyết tâm rất cao. Bóng đá là một môn thể thao vua. Với lực lượng công nhân phần lớn đều là nam giới, System Fan tổ chức giải đấu để gắn kết mọi người. Đặc biệt, trong sản xuất, sự liên kết, kết hợp giữa các công đoạn, các xưởng là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến thành quả cuối cùng. Vì vậy, vui chơi nhưng gắn kết; hiểu mình, hiểu bạn không chỉ trong trận đấu mà còn trong công việc đó cũng là một ý nghĩa mà ban lãnh đạo, ban tổ chức giải bóng hướng tới.

Giải bóng đá được tổ chức theo hình thức lượt đi và lượt về. Về cơ cấu giải thưởng: đội vô địch sẽ được cúp và phần thưởng tiền mặt trị giá 4.000.000 vnđ, đội về nhì được phần thưởng tiền mặt trị giá 1.500.000 vnđ, đội giải ba được phần thưởng tiền mặt giá trị 500.000 vnđ, và giải phụ giải vua phá lưới trị giá 500.000 vnđ.

Bên cạnh đó, nếu cá nhân nào vi phạm như vắng mặt trong buổi tập luyện không có lý do chính đáng sẽ bị phạt 100.00 vnđ, nếu như vắng mặt trong buổi thi đấu không có lý do chính đáng sẽ bị phạt 500.000 vnđ. Số tiền phạt thu được trong suốt quá trình diễn ra giải đấu sẽ được chuyển vào hòm từ thiện của công ty ngay sau khi tổng kết giải.