Bàn giao lô quạt ly tâm cho công ty gạch Minh Hải Hưng Yên

Phạm Thế Hiệu 08/10/2022

Kinh tế, đời sống xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự phát triển của các ngành công nghiệp. Các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp ngày càng được nhân rộng. Cũng là nguyên nhân chính gây nên bụi bẩn, khí thải độc hại gây nên ô nhiễm môi trường. 

Đặc biệt là các nhà máy như nhà máy sản xuất gạch, nhà máy luyện kim, các lò đốt khí thải, các nhà máy sản xuất gỗ, sản xuất giấy... Bụi bẩn và khí thải công nghiệp trực tiếp gây nên những ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ của công nhân viên - những người lao động. Chúng khiến cho môi trường nhà máy luôn bị ô nhiễm và giảm hiệu suất lao động. 

Một trong những giải pháp hữu hiệu nhằm làm giảm đi lượng bụi bẩn, khí thải phát sinh trong không gian nhà máy. Cũng như ngăn chặn bụi bẩn, khí thải trực tiếp thải ra môi trường. Hiện nay, người ta sử dụng các dòng quạt hút công nghiệp có lưu lượng lớn, áp suất lớn nhằm tạo ra lực hút/ đẩy mạnh mẽ hút triệt để lượng khí thải, bụi bẩn. Nhờ vậy tạo ra không gian môi trường sạch sẽ, bảo vệ sức khoẻ người lao động. 

Chính vì vậy,  luôn đi theo sứ mệnh bảo vệ sức khoẻ cộng đồng và sức khoẻ người lao động. System Fan không ngừng cố gắng phát triển mỗi ngày, nhằm đem đến các sản phẩm chất lượng nhất, bền bỉ nhất, là các thiết bị xanh góp phần chung tay vì sức khoẻ người lao động, vì một môi trường XANH - SẠCH - ĐẸP. Chúng tôi cung cấp các dòng quạt hút công nghiệp sử dụng làm quạt phòng cháy, thông gió làm mát, cấp khí tươi, hút lọc bụi, hút lọc khí thải cho các khu công nghiệp, nhà máy và các toà nhà cao tầng, building.

Gần đây, chúng tôi vừa hoàn thành việc bàn giao lô quạt ly tâm hút khói cho nhà máy gạch Công ty cổ phần sản xuất vật liệu Minh Hải - Hưng Yên. 

Những chiếc quạt ly tâm 18 được sản xuất bởi System Fan với kết cấu bền bỉ, chắc chắn, đạt tiêu chuẩn về thông số kỹ thuật như khách hàng yêu cầu. Đều được nghiệm thu trực tiếp tại nhà máy sản xuất của System Fan. 

Mỗi dự án hoàn thành là niềm hạnh phúc, vui mừng của System Fan. Vì những thành quả của cả tập thể, và vì ý nghĩa bảo vệ môi trường, cuộc sống và sức khoẻ người lao động. 

System Fan hi vọng được hợp tác cùng Quý công ty cho nhiều dự án hơn nữa trong tương lai. Chúc Quý Công ty ngày càng phát triển theo thời gian. 

Dưới đây là một số hình ảnh bàn giao quạt cho công ty gạch Minh Hải. 

Lô quạt cho nhà máy gạch Minh Hải (Hình 1)

Lô quạt cho nhà máy gạch Minh Hải (Hình 2)

Lô quạt cho nhà máy gạch Minh Hải (Hình 3)

Nếu các bạn có nhu cầu, vui lòng liên hệ tới System Fan để được tư vấn nhanh chóng nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. 

Liên hệ ngay tới chúng tôi: 

 

CÙNG ĐÓN XEM NHỮNG DỰ ÁN TIÊU BIỂU TẠI SYSTEM FAN NHÉ!