Bàn giao lô quạt lò gạch cho nhà máy gạch Hoàng Gia

Phạm Thế Hiệu 07/10/2022

Với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng và người lao động, tập thể System Fan nỗ lực từng ngày đem đến các sản phẩm chất lượng nhất tới tay Quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dòng quạt hút công nghiệp: quạt ly tâm, quạt hướng trục sử dụng cho thông gió làm mát, hút lọc bụi, hút khí thải, tăng áp cầu thang…

Gần đây, System Fan hoàn thành việc bàn giao lô quạt lò gạch cho nhà máy gạch Hoàng Gia Thanh Hoá. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Quạt lò gạch nhà máy gạch Hoàng Gia (Hình 1)Quạt lò gạch nhà máy gạch Hoàng Gia (Hình 2)Quạt lò gạch nhà máy gạch Hoàng Gia (Hình 3)Quạt lò gạch nhà máy gạch Hoàng Gia (Hình 4)Quạt lò gạch nhà máy gạch Hoàng Gia (Hình 5)

Quạt công nghiệp mang thương hiệu System Fan đạt chứng nhận chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, được đánh giá phù hợp với các yêu cầu kỹ thuật của tiêu chuẩn cơ sở TCCS 01:2020/STF, TCCS 02:2020/STF.

Với những gì System Fan đã và đang thực hiện cùng với những gì chúng tôi đạt được, mang thương hiệu System Fan vươn lên trên thị trường trong và ngoài nước.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua quạt hút công nghiệp, lắp đặt hết thống hút lọc bụi, xử lý khí thải. Liên hệ ngay tới System Fan để được tư vấn nhanh chóng.

Ngoài ra, xem ngay video dưới đây để cùng System Fan chia sẻ niềm vui, niềm tự hào khi cung cấp quạt cho các dự án lớn, nhỏ trên toàn quốc. 

System Fan luôn chú trọng tới chất lượng của sản phẩm. Nhằm đem đến các sản phẩm cao cấp nhất tới tay người mua hàng.