Bàn giao lô quạt cho nhà máy Moons Hải Phòng

Phạm Thế Hiệu 23/11/2022

Công ty TNHH Moons’ Industries (Việt Nam) toạ lạc tại nhà máy C1&D1, Lô IN3-11*A, KCN VSIP Hải Phòng. Chuyên sản xuất các loại thiết bị điện, biến thế điện, máy phát, mô tơ, điều khiển điện… Với diện tích mặt sàn lên đến 15.000 m2.

Vinh hạnh cho System Fan Global được đồng hành với dự án Moons Hải Phòng. Chúng tôi cung cấp lô quạt hướng trục, quạt ly tâm hút khói cho nhà máy. Cùng xem qua một số hình ảnh dưới đây.

Bàn giao lô quạt cho nhà máy Moons (Hình 1)Bàn giao lô quạt cho nhà máy Moons (Hình 2)Bàn giao lô quạt cho nhà máy Moons (Hình 3)Bàn giao lô quạt cho nhà máy Moons (Hình 4)Bàn giao lô quạt cho nhà máy Moons (Hình 5)Bàn giao lô quạt cho nhà máy Moons (Hình 6)Bàn giao lô quạt cho nhà máy Moons (Hình 7)

System Fan cảm ơn công ty Moons’s Industries đặt niềm tin vào sản phẩm mang thương hiệu System Fan. Chúc cho Quý công ty, Quý khách hàng ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

System Fan luôn cố gắng không ngừng nghỉ mỗi ngày để đem đến các sản phẩm chất lượng nhất. Góp phần vì cộng đồng khoẻ mạnh, vì sự an toàn cho sức khoẻ người lao động.