Bàn giao lô quạt cho dự án SangShin – KCN Ái Tử Triệu Phong

Phạm Thế Hiệu 10/11/2022

Mang thương hiệu SYSTEM FAN đến với mọi công trình từ Bắc vào Nam. System Fan vừa bàn giao lô quạt công nghiệp System Fan cho dự án Sangshin tại Khu công nghiệp Ái Tử - Triệu Phong – Quảng Trị. Công ty TNHH Sangshin Central Việt Nam là tập đoàn đến từ Hàn Quốc. Vào giữa năm vừa qua, UBND Tỉnh Quảng Trị cho thuê hơn 19.000 m2 đất tại KCN Ái Tử cho công ty để thực hiện dự án Sangshin. 

Dự án Sangshin Central được xây dựng làm nhà máy sản xuất linh kiện điện tử với các sản phẩm chính như bộ lọc ồn, cuộn cảm và các linh kiện khác. Với tổng mức đầu tư lên đến 81.2 tỉ đồng (3,5 triệu USD).

Vinh dự cho System Fan Global được làm đơn vị cung cấp quạt mang thương hiệu của mình tới với sự án ShangShin Central Việt Nam. Dưới đây là một số hình ảnh bàn giao lô quạt cho dự án Shangshin:

Bàn giao lô quạt cho dự án Sangshin (Hình 1)Bàn giao lô quạt cho dự án Sangshin (Hình 2)Bàn giao lô quạt cho dự án Sangshin (Hình 3)Bàn giao lô quạt cho dự án Sangshin (Hình 3)Bàn giao lô quạt cho dự án Sangshin (Hình 4)Bàn giao lô quạt cho dự án Sangshin (Hình 5)Bàn giao lô quạt cho dự án Sangshin (Hình 6)Bàn giao lô quạt cho dự án Sangshin (Hình 7)

Với niềm hi vọng đem đến những sản phẩm bảo vệ cộng đồng và sức khoẻ người lao động, System Fan luôn nỗ lực mang tới những sản phẩm tốt nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Sự tin tưởng của Quý khách hàng chính là nguồn động lực để tập thể System Fan cố gắng từng ngày, phát triển hơn nữa trong tương lai.