Quạt hút mái

Quạt hút mái là một thiết bị thông gió phổ biến hiện nay. Trong các khu công nghiệp, nhà xưởng việc lắp đặt quạt hút mái mang đến nhiều công dụng tuyệt vời. Dưới đây là những thông tin về quạt hút mái và các sản phẩm quạt hút mái tại System Fan Global. 

01/ Quạt hút mái là gì?

Quạt hút mái có nguyên lý hoạt động của một chiếc quạt hướng trục thông gió. Chúng được lắp đặt trên các mái nhà, mái che của nhà xưởng, khu công nghiệp hay thậm chí là các toà nhà, nhà ở… Là dòng quạt chuyên dụng được lắp trên các mái nhà với khả năng hút hơi nóng, hơi ẩm, khí bụi bẩn tích tụ bên trong không gian. Đưa chúng ra ngoà giúp nhà xưởng thông thoáng, sạch sẽ. Được lắp đặt ở vị trí cao, không ảnh hưởng tới các vị trí xung quanh.

02/ Cấu tạo cơ bản của quạt hút mái

Quạt hút mái có cấu tạo cơ bản gồm các bộ phận như sau:

- Vỏ quạt: Thường được làm bằng thép CT3, inox 304, Thép bọc composite… tuỳ vào từng loại quạt và hãng sản xuất.

- Mái che: Có nhiệm vụ che nắng, che mưa và các yếu tố thời tiết tác động lên quạt.

- Động cơ điện: Tạo ra sự hoạt động cho quạt.

- Cánh quạt: Tạo ra lực hút mạnh mẽ để hút khí thải, hơi nóng trong nhà xưởng ra bên ngoài.

03/ Nguyên lý hoạt động

Quạt hút mái nhà xưởng được lắp đặt bên trên mái nhà với nguyên lý hoạt động như sau:

- Khi có nguồn điện, động cơ điện hoạt động, cánh quạt quay và tạo ra lưu lượng, lực hút.

- Lực hút từ quạt sẽ hút khí thải, hút khí nóng, hơi ẩm và bụi bẩn từ bên trong nhà xưởng, nhà máy đưa ra bên ngoài.

- Quá trình này được liên tục và đều đặn, nhờ vậy mà không gian bên trong nhà xưởng thông thoáng, hạn chế bụi bẩn và khí thải độc hại.

04/ Đặc trưng của quạt hút mái giếng trời

Là dòng quạt công nghiệp

Quạt hút mái là một dòng quạt công nghiệp, thường có cấu tạo giống như một chiếc quạt hướng trục. Ngoài ra cũng có những dòng quạt hút mái được thiết kế cánh ly tâm.

Hình dạng cái nấm

Đa phần các dòng quạt hút mái giếng trời đều có hình dạng giống như một cây nấm nhờ vào phần mái che bên trên. Mái che sẽ giúp chống nắng, che mưa và những yếu tố ngoại cảnh, thời tiết tác động. Đảm bảo quá trình vận hành ổn định, bền bỉ theo thời gian.

Cấu tạo đơn giản

Cấu tạo quạt đơn giản, dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng bảo trì.

05/ Quạt hút mái giếng trời System Fan

System Fan là đơn vị sản xuất quạt công nghiệp uy tín trên thị trường. Chúng tôi chuyên sản xuất các dòng quạt hướng trục, quạt ly tâm phục vụ cho nhu cầu thông gió làm mát, hút khí thải, hút bụi công nghiệp. Trong đó, chúng tôi cung cấp các dòng quạt hút mái như sau:

Quạt hút mái SAD-MNo

Quạt hút mái hướng trục SAD-MNo là dòng quạt hướng trục hút mái với cánh hợp kim nhôm, có thể điều chỉnh góc nghiêng. So với các dòng quạt hướng trục công nghiệp thông thường, quạt hút mái công nghiệp SAD-MNo có lưu lượng lớn và áp suất cao.

Quạt hướng trục hút mái SAD-MNo

Thông số kỹ thuật cơ bản

Thông số kỹ thuật quạt SAD-MNo

★ Ứng dụng:

✓ Ứng dụng phổ biến cho thông gió làm mát nhà xưởng: Giúp không gian nhà xưởng sạch sẽ, hạn chế sự bí bách ngột ngạt, hạn chế bụi bẩn, hơi nóng, mùi…

✓ Sử dụng để hút khói xe, khói khi hỏa hoạn xảy ra

✓ Giải pháp thông gió làm mát cho nhà máy công nghiệp, xưởng xe máy, sửa chữa ô tô, xưởng gỗ, phân loại rác thải…

 Lắp trên mái chung cư cao tầng để thông gió làm mát, hút khí…

⫸ Quạt hút mái cánh ly tâm SAD-MNo: Tại đây

Quạt hút mái SAD-LMNo

Quạt hút mái SAD-LMNo là dòng quạt hút mái cánh ly tâm được System Fan sản xuất, phục vụ cho việc hút khí trên mái nhà xưởng, kho hàng phục vụ nhu cầu làm mát, thông gió và chống nóng. Ngoài ra, sử dụng hút khí làm mát trong phòng máy, thông gió phòng cháy chữa cháy, hút khí nóng trên tòa nhà cao tầng…

Quạt hút mái cánh ly tâm SAD-LMNo

Hình ảnh sản phẩm

Hình ảnh thực tế quạt hướng trục SAD-LMNo

Hình ảnh thực tế quạt hướng trục SAD-LMNo

Quạt hút mái cánh ly tâm

Thông số kỹ thuật cơ bản

Thông số quạt hút mái SAD-LMno

⫸ Quạt hút mái cánh ly tâm SAD-LMNo: Tại đây

Quạt hút mái SADC-LMNo

Quạt hút mái SADC-LMNo là dòng quạt hút mái cánh ly tâm tương tự như model SAD-LMNo. Tuy nhiên, dòng quạt hút mái SADC-LMNo là dòng quạt hút mái hai cấp tốc độ. Trong đó, quạt sẽ chạy ở cấp tốc độ 1 trong điều kiện thường, sử dụng để thông gió làm mát. Khi có hoả hoạn xảy ra, kích hoạt tốc độ 2 để tăng tốc độ, tạo ra lực hút lớn, nhanh chóng hút khói hoả hoạn, giảm thiểu khí khói thải và sự lây lan của đám cháy.

Quạt hút mái cánh ly tâm hai cấp tốc độ SADC-LMno

Quạt hút mái hai cấp tốc độ SADC-LMNo

Quạt hút mái cánh ly tâm SADC-LMNo

Quạt hút mái cánh ly tâm hai cấp tốc độ

Thông số kỹ thuật cơ bản

Thông số quạt hút mái hai cấp tốc độ SADC-LMNo

⫸​​​​​​​ Quạt hút mái cánh ly tâm 2 cấp tốc độ SADC-LMNo: Tại đây

 

06/ Ưu điểm vượt trội của dòng quạt hút mái System Fan

Tính năng

✔ Quạt thông gió mái nhà System Fan sản xuất trên dây chuyền cắt Fiber Thuỵ Sĩ. Đảm bảo độ chính xác cao tới từng chi tiết nhỏ nhất, kết cầu bền vững.

✔ Cánh quạt cân bằng động, đảm bảo cánh có độ cân bằng tuyệt đối. Giúp đem đến chất lượng gió, lưu lượng tuyệt đối. Quạt hoạt động ổn định, êm ái, hạn chế tiếng ồn khi hoạt động.

✔ Sử dụng cánh quạt hợp kim nhôm, với khối lượng chỉ bằng 1/3 cánh vật liệu thép. Đảm bảo cánh quạt tiết kiệm năng lượng khi vận hành.

✔ Quạt thông gió trên mái nhà có thể điều chỉnh góc nghiêng. Đảm bảo được lưu lượng, áp suất phù hợp với nhu cầu sử dụng trong các điều kiện môi trường khác nhau.

✔ Với chất liệu cao cấp, quạt có khả năng chống bụi hiệu quả. Tua bin xả gió hoạt động liên tục 24 giờ/ ngày. Giảm khả năng bám dính bụi trên cánh quạt.

✔ Cấu tạo của quạt đơn giản, dễ dàng tháo lắp.

✔ Với kết cấu bền bỉ, chắc chắn, quạt hút mái trần nhà đảm bảo được độ bền lâu dài, tuổi thọ cao.

✔ Có thể lắp đặt kiểu cánh hướng trục hoặc kiểu cánh ly tâm, tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng.

✔ Quạt có thiết kế mái che chống nắng, mưa. Đảm bảo quá trình vận hành ổn định, tác động từ thời thiết không ảnh hưởng đến mô tơ của quạt.

✔ Thân quạt được làm bằng thép, sơn tĩnh điện. Đảm bảo quạt có tính thẩm mỹ cao, chống hoen gỉ và các tác động từ môi trường.

Ứng dụng

✔ Ứng dụng cao cho việc thông gió làm mát nhà xưởng. Giúp thông thoáng không gian, hạn chế sự bí bách ngột ngạt trong các toà nhà cao tầng, kho hàng, các phòng máy... 

✔ Là giải pháp làm mát, thông gió cho các nhà máy công nghiệp, xưởng sửa chữa ô tô, xe máy, thông gió cho các khu vực xử lý, phân loại rác thải...

✔ Có thể lắp đặt ở vị trí tầng hầm của các toà nhà cao tầng, chung cư.... có khả năng thông gió làm mát, lưu thông không khí hiệu quả. 

✔ Quạt hướng trục gắn mái SAD-MNo có thể sử dụng để hút khói xe, khói khi hỏa hoạn xảy ra để đưa ra ngoài.

07/ Cam kết là địa chỉ mua quạt hút mái chất lượng, giá tốt

Nhu cầu lưu thông không khí, làm mát luôn được chú trọng. Việc tìm hiểu đơn vị bán quạt hút mái uy tín, chọn mua sản phẩm chất lượng là điều mà người mua hàng luôn mong muốn. Tuy nhiên hiện nay không ít địa chỉ bán quạt thông gió mái trên mái nhà này, với chất lượng sản phẩm là khác nhau. Để tránh mua phải sản phẩm quạt kém chất lượng, chúng tôi bật mí cho các bạn địa chỉ mua quạt công nghiệp uy tín. Đó chính là SYSTEM FAN GLOBAL GROUP. 

System Fan chuyên sản xuất các dòng quạt công nghiệp: quạt hướng trục, quạt ly tâm. Các dòng quạt tăng áp cầu thang, quạt hút khói, quạt hút mái, quạt cấp khí tươi, quạt thông gió trần nhà làm mát.... với chất lượng vượt trội nhất. Hiện nay, System Fan là thương hiệu sản xuất quạt thông gió và hệ thống hút lọc bụi, hệ thống xử lý khí thải hàng đầu Việt Nam. 

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua quạt hút mái, quạt thông gió, các loại quạt hút công nghiệp. Liên hệ tới System Fan để được tư vấn nhanh chóng nhất nhé.

🔰 Quạt hút mái nhà xưởng tại SYSTEM FAN đảm bảo:

✔ Đảm bảo được sản xuất trên dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại. Cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất. 

✔ Bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng. Chế độ bảo hành, bảo trì đảm bảo quyền lợi khách hàng.

✔ Hỗ trợ vận chuyển sản phẩm. Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội, Hải Dương...

✔ Giá quạt cạnh tranh trên thị trường. Đảm bảo giá thành hợp lý. 

✔ Đội ngũ NVKD có chuyên môn, nhiệt tình, tận tâm tư vấn chính xác theo nhu cầu của quý khách. 

✔ Đội ngũ NVKT chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng như khách hàng  mong muốn. Nếu quý khách chưa biết có thông số cần thiết, NVKT sẽ hỗ trợ tính toán phù hợp.

Như vậy, trên đây System Fan cung cấp một số thông tin về quạt hút mái nói chung, cung như quạt hút mái SAD-MNo tại System Fan. Hi vọng những thông tin trên đem đến cho bạn đọc nhiều điều hữu ích. 

Liên hệ ngay tới SYSTEM FAN nếu bạn đang cần hỗ trợ nhé. System Fan sẽ tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất.

Zalo System Fan Global Group Messenger System Fan Global Group 098.151.2866
popup

Số lượng:

Tổng tiền: