Hệ thống hút bụi giấy chất lượng và giá tốt số 1 thị trường

Thương hiệu: System Fan Việt Nam Loại: Hệ thống hút lọc bụi

Liên hệ
Giấy Là sản phẩm quan trọng không thể thiếu được trong cuộc sống của con người, sự tăng trưởng không nhỏ của các nhà máy giấy hiện nay đang đang là điểm sáng trong việc phát triển kinh tế của nước nhà. Song song với sự đóng góp quan trọng cho nền kinh tế, xã hội, thì xử lý khí thải, bụi bẩn của n...

Giấy Là sản phẩm quan trọng không thể thiếu được trong cuộc sống của con người, sự tăng trưởng không nhỏ của các nhà máy giấy hiện nay đang đang là điểm sáng trong việc phát triển kinh tế của nước nhà. Song song với sự đóng góp quan trọng cho nền kinh tế, xã hội, thì xử lý khí thải, bụi bẩn của nhà máy giấy cũng là mối quan tâm của nhiều chủ doanh nghiệp.

Hiểu rõ được điều này, System Fan Việt Nam đã không ngừng đầu tư trang thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại, để thiết kế hệ thống hút bụi giấy tối ưu giúp cải thiện môi trường làm việc của nhà máy và góp phần năng cao năng suất lao động.

MỤC LỤC BÀI VIẾT [ấn]

1. Thông tin cơ bản về Hệ Thống.

2. Nguyên lý hoạt động.

3. Ưu điểm của hệ thống.

4. Đơn vị cung cấp.

Hệ thống hút bụi giấy tại System Fan

Hệ thống hút bụi giấy tại System Fan

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ HỆ THỐNG HÚT BỤI GIẤY

Bụi giấy thường có đặc điểm mịn, khô và nhẹ vì thế rất dễ phát tán ra môi trường với quy mô rộng chứ không chỉ tập trung tại nơi sản xuất. Bởi vậy nếu không có biện pháp thu hồi và xử lý triệt để, hút bụi giấy sẽ gây ra một số tác động đến môi trường, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người lao động và sức khỏe của người dân vùng xung quanh nhà máy. 

Vậy làm thế nào để thu gom lại hết các phần giấy thừa đã cắt ra một cách nhanh nhất, sạch nhất và ít tốn công nhất là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay.

Cấu tạo của hệ thống xử lý bụi giấy :

✔ Quạt hút bụi

✔ Khoang chứa bụi, thu bụi

✔ Túi lọc bụi công nghiệp

✔ Van điện từ

✔ Vít tải bụi

✔ Van sao cánh gạt

✔ Đường ống, phụ kiện hút bụi

✔ Tiêu âm

✔ Tủ điện điều khiển

>>>Tùy thuộc vào quy mô của Nhà Máy Giấy, Systemfan.vn sẽ tư vấn lắp đặt hệ thống và nhưng dòng sản phẩm phù hợp, để xử lý bụi giấy một cách triệt để.

Hệ thống hút bụi giấy cho dây chuyền sản xuất của nhà máy Kokuyo

Hệ thống hút bụi giấy cho dây chuyền sản xuất của nhà máy Kokuyo

✅ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG HÚT BỤI GIẤY 

➨ Về cơ bản, hệ thống hút bụi giấy sẽ giúp thu hồi gần như toàn bộ lượng bụi phát sinh trong quá trình sản xuất và được vận chuyển tới khu chứa bụi riêng. Hiểu một cách đơn giản là tại các vị trí phát sinh bụi sẽ lắp các phễu đón bụi, đã được thiết kế riêng theo từng vị trí máy nhằm thu lại toàn bộ lượng giấy vào máy chém giấy trước khi chuyển vào khoang cánh quạt cắt để nghiền nhỏ giấy để tránh việc gây tắc đường ống khi vận chuyển.

 Các phần thừa của giấy, ba via sẽ được chém vụn trước khi được chuyển theo hệ thống đường ống tới khu xử lý và thu hồi bụi giấy để tránh làm hỏng thiết bị hút bụ, làm mất cân bằng, hỏng quạt hút.

➨ Tiếp theo tách bụi giấy ra khỏi không khí, hệ thống sẽ sử dụng công nghệ lọc bụi Cyclone với hệ thống quạt hút ly tâm để tạo ra lực hút đưa được bụi từ vị trí máy sản xuất tới vị trí tập kết bụi

➨Tại đây bụi giấy sẽ va đập vào thành Cyclone làm mất động năng và rơi xuống van xoay

➨ Van xoay lúc này sẽ làm nhiệm vụ vận chuyển bụi giấy ra ngoài Cyclone.

Trên thực tế, cơ cấu thu bụi giấy bằng hệ thống cyclone sẽ giúp tránh tắc và đọng bụi trên bề mặt túi được áp dụng cho hầu hết thiết bị lọc bụi giấy đồng thời tiết kiệm khí nén, tiết kiệm điện và giải quyết tối đa tình trạng bụi giấy cho nhà máy.

Hệ thống hút bụi giấy Cyclone

Hệ thống hút bụi giấy Cyclone là giải pháp tối ưu được nhiều đơn vị sản xuất áp dụng hiện nay

 

✅ ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG HÚT BỤI GIẤY

✔  Hệ thống hút bụi giấy cyclone sở hữu ưu điểm đặc trưng là kích thước nhỏ gọn, kết cấu bền vững, trở lực ổn định.

✔  Khả năng vận hành êm ái, giảm thiểu tôi đa tiếng ồn.

✔  Lọc bụi nhờ vào lực quán tính ly tâm nên không cần thay lọc đồng thời thời gian sử dụng lâu dài, tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp và đảm bảo độ bền và tuổi thọ của máy.

✔  Hệ thống xử lý bụi giấy có cấu tạo lắp ghép, dễ dàng vận chuyển, tháo lắp, thay thế, bảo dưỡng với chi phí vận hành thấp.

✅ VÌ SAO NÊN CHỌN HỆ THỐNG DI CHÍNH SYSTEMFAN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG ?

System Fan Việt Nam với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm quạt công nghiệp, hệ thống hút lọc bụi và thiết bị xử lý môi trường, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để đưa ra những sản phẩm tối ưu nhất tới khách hàng. Với phương châm Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả, System Fan sẽ đưa ra giải pháp xử lý bụi giấy chất lượng và dịch vụ tốt nhất tùy thuộc vào đặc thù của nhà máy, giúp quý khách hàng yên tâm suốt quá trình vận hành.

Chúng tôi luôn tự hào vì những đánh giá tích cực từ phía đối tác và khách hàng dành cho System Fan trong suốt thời gian qua.

Ngoài thiết kế hệ thống xử lý bụi giấy, Systemfan còn là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế hệ thống xử lý bụi chà nhám, hệ thống hút bụi gỗ, bụi mài kim loại, ....

⭐ Quy trình tiếp nhận thiết kế và lắp đặt hệ thống hút bụi giấy tại System Fan

✔ Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng

✔ Khảo sát nhà máy và tư vấn phương án thiết kế tối ưu theo chi phí, diện tích và mục đích sử dụng

✔ Lên chi tiết bản vẽ thiết kế và báo giá hệ thống hút bụi giấy chi tiết

✔ Sửa đổi và duyệt phương án thiết kế cuối cùng

✔ Thỏa thuận và lên phương án, thời gian thi công trước khi ký hợp đồng

✔ Triển khai sản xuất và lắp đặt

✔ Nghiệm thu công trình đi vào hoạt động

Hệ thống xử lý bụi giấy do System Fan trực tiếp thiết kế, cung cấp

Hệ thống xử lý bụi giấy do System Fan trực tiếp thiết kế, cung cấp và lắp đặt cho nhà máy

>>> Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế hệ thống hút bụi giấy chuyên nghiệp, uy tín. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn phù hợp nhất.

Zalo System Fan Global Group Messenger System Fan Global Group 098.151.2866
popup

Số lượng:

Tổng tiền: