Tủ hút bụi Cartridge | ưu điểm và công dụng

Phạm Thế Hiệu 19/01/2021

Tủ lọc bụi cartridge được biết tới là hệ thống lọc bụi đặc biệt thay thế cho hệ thống lọc bụi túi vải với hiệu suất lọc bụi cao vượt trội lên tới ~99,95% đối với hạt bụi có kích thước 0,5 μm ÷1 μm.
Hiện nay, máy lọc bụi catridge STHB sử dụng công nghệ lọc Cartridge được ứng dụng phổ biến trong các nhà máy sản xuất: Xi măng, luyện kim, thực phẩm, hóa chất, sản xuất đồ gỗ, cắt plasma/laser, phun cát, dệt… Sản phẩm hiện đang được khách hàng của System Fan ưu tiên lựa chọn bởi nhiều ưu điểm vượt trội.

Đặc biệt là khách hàng Nhât Bản và Hàn Quốc và Đài Loan… rất ưu dùng sản phẩm Tủ hút lọc bụi cartridge. Sản phẩm được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý.

Tủ hút bụi công nghiệp

Tủ hút bụi công nghiệp

Sử dụng công nghệ lọc Cartridge làm sạch đột phá 

Cartridge là bộ lọc có hiệu suất lọc  chinh phục mọi thách thức của hầu hết các loại bụi công nghiệp trên thị trường hiện nay. Ngoài ra Cartridge được làm sạch tự động bởi luồng khí nén dễ dàng loại bỏ bụi khỏi bề mặt bộ lọc, cải thiện hiệu quả lọc và kéo dài tuổi thọ bộ lọc. 
Máy lọc bụi STHB có thể đáp ứng với nhiều loại cartridge khác nhau như Cartridge Polyester, Cartridge Cellulose hoặc Cartridge Polyester phủ PTE

Dễ dàng thay thế bộ lọc

Trong quá trình sử dụng máy hút lọc bụi, túi lọc cần phải thay thế thường xuyên và định kỳ. Hoạt động này sẽ rất phức tạp nếu chúng ta sử dụng túi lọc vải thông thường. Tuy nhiên đối với máy lọc bụi STHB hoạt động thay lõi lọc được diễn ra nhanh chóng với van xoay tự động, thuận tiệc cho việc tháo lắp và thay thế.
Việc sử dụng máy hút lọc bụi cartridge cũng giúp tiết kiệm từ 2-3 lần nhân công cũng như thời gian so với máy hút bụi túi vải. 

Tủ hút bụi công nghiệp System Fan

Tủ hút bụi công nghiệp System Fan

Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn

Thiết kế máy lọc bụi STHB đơn giản, nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển với cấu tạo 4 phần cơ bản tối ưu hóa kích thước máy. Kết cấu vỏ máy chắc chắn và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ máy cắt, robot hàn tự động đảm bảo chất lượng và diện mạo tinh tế.
Túi lọc cartridge nhỏ gọn nhưng có diện tích lọc gấp 3-7 lần so với túi lọc thông thường mà vẫn cho phép không khí vào ra dễ dàng, tránh tình trạng bị nghẽn bụi.

Giá thành hợp lý – Chất lượng hàng đầu Việt Nam

STHB là sản phẩm chất lượng hàng đầu Việt Nam, giá thành hợp lý, chất lượng và hiệu quả lọc bụi vượt trội. Sử dụng lõi lọc Cartridge không bị rách khi làm sạch bằng khí nén giúp gia tăng tuổi thọ máy và tiết kiệm chi phí bảo trì. Sản phẩm làm hài lòng khách hàng trong và ngoài nước !

System Fan chuyên cung cấp các loại quạt công nghiệp, quạt ly tâm, quạt hướng trục, các hệ thông hút lọc bụi, hệ thống xử lý khí thải và hệ thống làm mát nhà xưởng ...

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH VÀ KINH DOANH MIỀN BẮC

Địa chỉ: Khu Biệt Thự NV11, KĐT Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì - Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 098.151.2866
Email: hoangduc@systemfan.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Long Xuyên – Kinh Môn – Hải Dương
Điện thoại: 0963.19.86.83
Email: phamhuy@systemfan.vn

SHOWROOM TRƯNG BÀY GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: Cổng KCN Nomura – Tân Tiến – An Dương – Hải Phòng
Điện thoại: 096.160.1866
Email: phamhieu@systemfan.vn

SHOWROOM TRƯNG BÀY GIỚI THỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: C2A, QL22, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP.HCM
Điện thoại: 0989.711.663 - 090.199.2866
Email: nguyenhiep@systemfan.vn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN