Quạt hút khói pccc

Thương hiệu: System Fan Việt Nam Loại: quạt hút khói

Liên hệ

Quạt hút khói là loại quạt công nghiệp chịu nhiệt vận hành với áp suất lớn, có tác dụng hút khói, phòng cháy chữa cháy, thông khí cho các tầng hầm, tòa nhà...khi có hỏa hoạn sảy ra, quạt sẽ tự động tăng tốc để làm giảm nhiệt, giảm lưu lượng khói, đẩy khói ra khỏi nơi có hỏa hoạn giúp con người có thêm không khí và thời gian để thoát hiểm.

Quạt hút khói do Systemfan sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại nhất hiện nay, ngoài ra chúng tôi còn sử dụng nguyên vật liêu chất lượng cao, chống hen dỉ, chống bám bụi, chịu nhiệt tốt, đảm bảo sản phẩm khi đưa vào hoạt động bền bỉ, ổn định hơn các dòng quạt nhập từ nước ngoài, Systemfan có hệ thống nhà máy sản xuất, hệ thống văn phòng hỗ trợ khắp cả nước, đảm bảo việc bảo trì, khắc phục sự cố nhanh chóng.

Quạt hút khói công nghiệp - Chuyên gia hút khói, phòng chống cháy nổ, hỏa hoạn...Bảo vệ tính mạng của con người và tài sản, là sản phẩm không thể thiếu tại các tòa nhà và xưởng sản xuất.

MỤC LỤC  [ Ấn ]

1. Quạt hút khói là gì?

2. Tác dụng của quạt hút khói phòng cháy

3. Các loại quạt hút khói phổ biến

4. Mua quạt hút khói phòng cháy ở đâu?

Quạt hút khói là gì?

Quạt hút khói là loại quạt công nghiệp chịu nhiệt vận hành với áp suất lớn, có tác dụng hút khói, phòng cháy chữa cháy ( pccc ), thông khí cho các tầng hầm, tòa nhà...khi có hỏa hoạn sảy ra, quạt sẽ tự động tăng tốc để làm giảm nhiệt, giảm lưu lượng khói, đẩy khói ra khỏi nơi có hỏa hoạn giúp con người có thêm không khí và thời gian để thoát hiểm.

NẾU QUÝ VỊ KHÔNG CÓ THỜI GIAN ĐỌC TÌM HIỂU, HÃY XEM VIDEO CHÚNG TÔI TÓM TẮT DƯỚI ĐÂY

Trong xã hội công nghiệp phát triển hiện nay, vai trò của các loại quạt hút công nghiệp ngày càng được chú trọng trong các công trình xây dựng, ngoài mục địch thông gió làm mát cho nhà xưởng, thì những quạt hút khói còn có tác dụng trong phòng cháy chữa cháy ( PCCC ) ở các nhà xưởng và tòa nhà cao tầng như chung cư, tòa thương mại...

Thời gian gần đây, những vụ cháy kinh hoàng tại các nhà xưởng, xí nghiệp, nhà cao tầng, thậm chí là nhà ở của cư dân thường xuyên diễn ra, chỉ cẩn tra “ cháy nhà” trên công cụ tìm kiếm google là chúng ta có thể tìm thấy hàng ngày những đám cháy vẫn sảy ra kéo theo rất nhiều hệ lụy về tính mạng và tài sản.

Tại khu công nghiệp, nơi tập trung nhiều người lao động, thiết bị máy móc chạy bằng xăng dầu, nhà máy liền kề nhà máy, xí nghiệp bên cạnh xí nghiệp, hỏa hoản sảy ra thì hậu quả vô cùng tàn khóc, tính mạng của hàng ngàn lao động, của cải của doanh nghiệp, công ăn việc làm…

Chính vì lẽ đó, để giảm thiểu hỏa hoạn, phòng chống cháy nổ kịp thời. Nhà nước đá ban hành quy định về phòng cháy chữa cháy tại các khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà cao tầng… nếu muốn đi vào hoạt động thì phải được cấp giấy chứng nhận PCCC, để được cấp giất chứng nhận thì phải có một hệ thống quạt phòng cháy chứa cháy đạt tiêu chuẩn.

Tác dụng của quạt hút khói pccc

+ Ở điều kiện bình thường, không sảy ra hỏa hoạn hay cháy nổ, thì quạt hút khói có tác dụng thông gió, hút đi khí ẩm, bụi bẩn, khói bụi trong xưởng sản xuất, giúp cấp khí mới tốt cho sức khỏe người lao động. giúp môi trường làm việc mát mẻ và ổn định hơn.

+ Nếu hỏa hoạn sảy ra, quạt hút khói pccc sẽ tự động cảm biến, tăng tốc, hút khói khí, không cho khói làm ngạt người lao động, giúp họ có thời gian thoát hiểm, giúp ngăn lửa không lan sang khu vực khác..

+ Với cấu tao chịu nhiệt, hoạt động bền bỉ, ít tiếng ồn, được thiết kế nhỏ gọn, chiếm ít diện tích so với loại quạt khác, giá thành lại rẻ thì quạt hút khói luôn là lựa chọn cho mọi công trình.

quạt hút khói

Systemfan - Chuyên gia quạt hút khói công nghiệp

Các loại quạt hút khói phổ biến 

Trên thị trương có rất nhiều loại quạt hút khói công nghiệp, ứng dụng cũng rất đa dạng, các toà nhà, nhà xưởng dùng để thông gió, thoát khí, ngăn ngừa hỏa hoạn những lúc cần thiết. Còn trong sinh hoạt người dân cũng sử dụng thiết bị quạt này để hút những khí thải trong đời sống như được lắp đặt ở nhà bếp, nhà vệ sinh...

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng đó mà mỗi loại quạt hút khói lại được thiết kế khác nhau. sau đây Systemfan.vn xin giới thiệu với độc giả một số loại quạt phòng cháy chữa cháy ( pccc ) phổ biến hiện nay 

🛑 Quạt hút khói tầng hầm

Quạt hút khói tầng hầm hay có tên gọi khác là Quạt Jetfan_dòng quạt hướng trục, thường được dùng để thông gió tầng hầm, bãi đậu xe, gara để xe, đường hầm mà không cần đến hệ thống ống gió, quạt Jetfan SAJ-Cno được rất nhiều công trình sử dụng. 

Quạt jetfan là một trong những dòng sản phẩm quạt hút khói hiệu quả, được nhiều chủ đầu tư tin dùng

⭐ Đặc tính kỹ thuật của quạt Jetfan SAJ-Cno

✔ Quạt hút khói Jetfan bao gồm 2 bộ phận chính là thân quạt và lắp tiêu âm hai đầu giảm ồn ở mức thấp nhất.

✔ Quạt hút khói Jetfan có thể lắp các loại động cơ chống cháy, chịu nhiệt từ 250 độ C đến 300 độ C trong 2 giờ của HEM, VIHEM,...

✔ Vật liệu chế tạo ra Quạt hút khói Jetfan chắc chắn, độ bền cao: thép, inox

✔ Động cơ chất lượng cao: CG (Ấn Độ), Siemens (Đức), Việt Hung (Việt Nam), động cơ chịu nhiệt, động cơ hai cấp tốc độ,.. vừa giúp tiết kiệm điện nằng, vừa tăng độ bền cao và hoạt động mạnh mẽ hơn.

✔ Tiết kiệm chi phí lắp đặt: Quạt hút khói Jetfan thường được lắp động cơ 2 cấp tốc độ nhằm tiết kiệm điện năng, chạy tốc độ cao vào giờ cao điểm khi xảy ra hỏa hoạn, chạy tốc độ chậm vào giờ bình thường vì thế không tốn chi phí cho ống gió.

✔ Thuận tiện cho việc thi công, lắp đặt: Do không cần lắp đặt hệ thống ống gió nên đặc biệt ít ảnh hưởng đến các các hệ thống M&E khác.

✔ Sản phẩm Quạt hút khói Jetfan đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015

✔ Chế độ bảo hành chính hãng 1 năm trên toàn quốc.

🛑 Quạt hút khói lưu lượng lớn

Là loại quạt hướng trục với lứu lượng lớn có chiều hút và thổi song song với trục quạt, có tác dụng lớn trong việc thông gió, cấp khí và phòng cháy chữa cháy hiệu quả.

⭐ Đặc tính kỹ thuật

✔ Truyền động: có 2 loại truyền động "Trực tiếp và gián tiếp"

✔ Vật liệu chế tạo: Thép SS400, hợp kim nhôm, Inox.

✔ Dạng cánh: Cánh cong làm bằng hợp kim nhôm.

✔ Kích thước tiêu chuẩn: D300mm – D1400mm

✔ Động cơ: CG (Ấn Độ), Siemens (Đức), Việt Hung (Việt Nam),…

🛑 Quạt lý tâm hút khói

Trong dòng quat ly tâm thì có dòng quạt truyền động trực tiếp SCD-Bno và SCD-Dno là có chức năng phòng cháy chữa cháy, quạt ly tâm hút khói mạnh mẽ nhất, nhờ cấu tạo hoạt động công suất lớn kết hợp cùng đường ống dẫn, quạt hút khói công nghiệp có thể hút lưu lượng khói lớn nhờ công suất truyền động của mình.

 Đặc tính của Quạt ly tâm SCD-Bno và SCD-Dno

✔ Truyền động: Trực tiếp.

✔ Vật liệu chế tạo: Thép SS400, Thép 16Mn, Inox, Composite.

 Dạng cánh: Cánh hút bụi cho áp suất miệng hút cao.

✔ Động cơ chất lượng cao: CG (Ấn Độ), Siemens (Đức), Việt Hung (Việt Nam), động cơ chịu nhiệt, động cơ hai cấp tốc độ,...

✔ Cánh hút bụi có cấu tạo đặc biệt giúp tăng khả năng chống bám bụi, biên dạng lá theo tiêu chuẩn các loại bụi.

✔ Hiệu suất quạt hút khói cao, độ rung thấp.

✔ Quạt có thể vận hành trong điều kiện nhiệt độ không khí dưới 80 độ C.

✔ Có khả năng hút được các loại bụi bám dính, bụi có độ ẩm cao phù hợp để sử dụng trong môi trường khí thải bụi bẩn hỗn hợp, phế liệu gỗ và chất xơ…

Systemfan - chuyên Quạt hút khói hàng đầu Việt Nam

Ngoài những sản phẩm quạt hút khói được ứng dụng phổ biến bạn có thể nhìn thấy trên mạng hay ngoài đời sống những dòng sản phẩm khác nhau với kích thước và công suất khác nhau, đa phần dòng quạt đó có xuất xứ từ Trung Quốc, có giá thành rẻ, còn độ bền thì chúng tôi chưa được kiểm chứng.

Mua quạt hút khói phòng cháy ở đâu?

Sản phẩm quạt hút công nghiệp tại nội địa Việt Nam có rất nhiều đơn vị sản xuất, sản phẩm kết cấu tốt hơn, đi kèm với chính sách bảo hành, nếu bạn đọc là người Việt hãy tin dùng sản phẩm Việt, tuy giá có nhỉnh hơn, nhưng đi kèm với sự yên tâm về chất lượng là cam kết bảo hành và bảo trợ của sản phẩm.

🌈 System Fan Việt Nam xin cùng doanh nghiệp việt tự hào về sản phẩm người Việt, tại Systemfan quý khách sẽ được cung cấp những sản phẩm tốt nhất, không tốt chúng tôi cam kết hoàn tiền. 

🌈 Tự hào là nhà tư vấn, thiết kế và sản xuất quạt công nghiệp , các loại quạt hút khói, quạt thông gió và các hệ thống xử lý khí thải, xử lý bụi, các hệ thống làm mát nhà máy, nhà xưởng.

🌈 Với nhiều năm kinh nghiệm quạt công nghiệp Systemfan tự tin chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Mọi chi tiết xin liên hệ tới số Hotline để được tư vấn miễn phí.

>>>Tham khảo thêm: Quạt hút khói

Zalo System Fan Messenger System Fan 098.151.2866
popup

Số lượng:

Tổng tiền: