Quạt hướng trục trung áp SAD-ANo

Thương hiệu: System Fan Việt Nam Loại: Quạt hướng trục

Liên hệ

Model: SAD-ANo

Công suất: 0.55 - 15kW

Điện áp: 220 - 380V

Lưu lượng: 1500 - 60000 m3/h

Áp suất: 2150 - 1250 Pa

Động cơ: 2 cấp tốc độ (960 - 1460 vòng/phút)

Quạt hướng trục SAD-A

Vấn đề an toàn cuộc sống, bảo vệ sức khoẻ luôn được đặt lên hàng đầu. Việc tìm kiếm một thiết bị giúp hút lọc bụi, hút khói hay thông gió cho các nhà máy, ngành công nghiệp; tăng áp hút khói PCCC luôn được chú trọng. Không chỉ mang đến không gian trong sạch, bảo vệ môi trường mà còn bảo vệ an toàn cho sức khoẻ con người. Dòng quạt hướng trục là thiết bị công nghiệp hữu ích, đem lại những lợi ích tuyệt vời. Chúng có thể sử dụng để tăng áp hút khói trong PCCC, hút khí thải cho nhà máy công nghiệp, thông gió làm mát, cấp khí tươi, hút lọc bụi, hút mùi…

Nhờ vậy, dòng quạt hướng trục được tìm kiếm nhiều trên thị trường. Hiện nay, có nhiều dòng quạt hướng trục nhập khẩu cũng như dòng quạt sản xuất trong nước.

Một trong những thương hiệu quạt Việt Nam uy tín trên thị trường đó chính là thương hiệu quạt System Fan Global. System Fan Global sản xuất dòng quạt hướng trục SAD-ANo là dòng quạt hướng trục hỗn hợp trung áp, cánh hợp kim nhôm có thể thể điều chỉnh góc nghiêng. Chi tiết dưới đây:

Quạt hướng trục SAD-ANo

Quạt hướng trục SAD-ANo

SỬ DỤNG

Quạt hướng trục hỗn hợp trung áp SAD-ANo là dòng quạt hướng trục trực tiếp được sản xuất bởi System Fan. Sản phẩm có chất lượng tuyệt vời được sử dụng cho các trường hợp dưới đây: 

- Sử dụng để tăng áp, hút khói cho buồng thang, tầng hầm .... 

- Sử dụng nối ống cho các hệ thống đường ống dài, hệ thống có tổn thất áp cao

- Sử dụng để hút khói cho các nhà máy công nghiệp như thép, luyện kim, khai thác khoáng sản, chế biến thực phẩm, dược phẩm.. 

 

Thông số quạt hướng trục trung áp SAD-ANo

Thông số quạt hướng trục trung áp SAD-ANo

 

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

- Cánh quạt được làm bằng hợp kim nhôm, có thể điều chỉnh góc nghiêng để tăng hoặc giảm lưu lượng, áp suất phù hợp. 

- Lưu lượng lớn, áp suất cao, tiết kiệm điện năng, hiệu suất cao. 

- Quạt có thể lắp đặt được các loại động cơ thường hoặc động cơ chống cháy chịu nhiệt từ 250 độ C đến 300 độ C trong 2 giờ của ENERTECH, Toàn Phát, ABB, Simens, Power... 

- Cánh quạt và moayo được chế tạo bằng hợp kim nhôm, thân quạt được chế tạo bằng thép hoặc inox... 

🔔 XEM NGAY CATALOGUE CỦA SYSTEM FAN

Chỉ bằng 1 click chuột,  quý khách có thể bớt chút thời gian xem full bản Catalogue hoàn thiện dòng quạt hướng trục SAD-ANo. Ngoài ra, tham khảo thêm bản Full Catalogue các dòng quạt hướng trục của chúng tôi ngay nhé.

CATALOGUE QUẠT SAD-ANoFULL CATALOGUE

Zalo System Fan Global Group Messenger System Fan Global Group 098.151.2866
popup

Số lượng:

Tổng tiền: