Tư vấn chọn mua quạt thông gió cho nhà xưởng chất lượng

Phạm Thế Hiệu 27/11/2018

Mua quạt thông gió cho nhà xưởng thế nào để đảm bảo chất lượng tốt nhất, mang lại môi trường thông thoáng cho khu vực làm việc của công nhân và bảo vệ sức khỏe người lao động? Hãy cùng System Fan Việt Nam tìm hiểu bài viết sau đây để có cho mình sự lựa chọn tối ưu nhất nhé.

Quạt thông gió nhà xưởng có thể nói là thiết bị quan trọng giúp hút bụi, hút khí thải, cấp khí tươi mới và làm mát giải nhiệt cho nhà xưởng, các nhà máy công nghiệp, tòa nhà, các hộ gia đình kinh doanh, hoặc các xưởng may, các trang trại chăn nuôi,... tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên mua quạt thông gió cho nhà xưởng thế nào tốt nhất.

Quạt thông gió cho nhà xưởng công nghiệp

Về cơ bản các dòng quạt thông gió công nghiệp chuyên dụng cho nhà thường được thiết kế dựa trên công nghệ CAD/CAM sản xuất trên dây chuyền tự động giúp đảm bảo công suất lưu lượng lớn, áp lực cao, độ ồn thấp, tiêu tốn ít năng lượng, vận hành ổn định, tuổi thọ cao, có thể vận hành 24/24 thời gian cho không gian lắp đặt.

tu-van-chon-mua-quat-thong-gio-cho-nha-xuong

Ứng dụng của quạt thông gió cho nhà xưởng công nghiệp

Trên thực tế, việc lắp đặt quạt thông gió cho nhà xưởng công nghiệp mang lại những lợi ích sau đây:

  • Thông gió công nghiệp cho nhà xưởng, tạo độ ẩm không khí thoáng mát cho nhà xưởng, tăng năng suất sản lượng công việc
  • Hút mùi, hút khói bếp cho các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp
  • Thông gió hút mùi hôi cho các trang trại chăn nuôi gia súc như heo, bò, gà,...
  • Cấp gió tươi cho tòa nhà văn phòng, các chung cư, tăng áp suất cho tầng hầm cầu thang bộ .
  • Có thể kết hợp với hệ thống làm mát, sử dụng tấm Cooling Pad tạo độ ẩm cho nhà xưởng.

tu-van-chon-mua-quat-thong-gio-cho-nha-xuong-1

Kinh nghiệm lựa chọn quạt thông gió nhà xưởng như thế nào là hợp lý

Để lựa chọn quạt thông gió nhà xưởng phù hợp với diện tích, quy mô sản xuất của bạn thì việc xác định rõ các yếu tố diện tích nhà xưởng, phạm vi làm mát cho nhà xưởng, các yêu cầu hút bụi, thông gió, cấp gió tươi cũng là một yếu tố quan trọng. Tùy vào nhu cầu sử dụng, chi phí đầu tư bạn có thể lựa chọn mẫu quạt thông gió vuông có chớp hoặc quạt hút mái nhà xưởng, quạt thông gió vuông composite để mang lại hiệu quả tối ưu.

tu-van-chon-mua-quat-thong-gio-cho-nha-xuong-2

System Fan Việt Nam hiện nay là đơn vị cung cấp quạt công nghiệp uy tín được nhiều chủ đầu tư tin cậy hiện nay, chúng tôi đã và đang thi công, lắp đặt cho các dự án thông gió nhà xưởng cho rất nhiều công trình công nghiệp và dân dụng. Để biết thêm chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ với System Fan Việt Nam theo số Hotline 0888.318.886 để được tư vấn thêm về diện tích và loại quạt lắp đặt phù hợp nhất.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN