Tìm hiểu về hệ thống điều hòa công nghiệp

Phạm Thế Hiệu 27/10/2018

Hiện nay, khí hậu đang ngày một nóng lên nó khiến cho nhiệt độ tăng cao. Với những khu công nghiệp chuyên về chế biến, nung nấu… thì đây chính là trở ngại khiến hiệu suất làm việc của công nhân bị giảm sút, cần phải làm mát không khí nhanh chóng. Giải pháp ở đây được nhiều công ty, xưởng sản xuất sử dụng nhiều nhất chính là hệ thống điều hòa công nghiệp, vậy cấu tạo hệ thống điều hòa công nghiệp như thế nào? Lợi ích điều hòa công nghiệp mang lại ra sao? Hãy cùng System Fan Việt Nam đi tìm hiểu ở nội dung dưới đây nhé.

Hệ thống điều hòa công nghiệp là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản, hệ thống điều hòa công nghiệp chính là quá trình ta sử dụng máy để tạo ra dòng không khí mát để làm dịu không khí nóng trong nhà xưởng, khu công nghiệp, với dòng điều hòa công nghiệp 2 chiều chúng còn có thể cung cấp khí nóng khiến cho bạn cảm thấy ấm áp hơn vào mùa đông.

he-thong-dieu-hoa-cong-nghiep

Hệ thống điều hòa công nghiệp là giải pháp làm mát không khí tối ưu hiện nay

Cấu tạo hệ thống điều hòa công nghiệp

Đây là dòng thiết bị hiện đại dựa trên cơ chế làm lạnh, chất lỏng cũng có thể là hơi nước có trong không khí sẽ được làm lạnh nhanh chóng bằng cách bốc hơi chất lỏng này. Mạch giúp cho việc làm lạnh hiệu quả chính là dựa vào hệ thống máy nén cùng thiết bị bay hơi, ngưng tụ.

Cấu tạo hệ thống điều hòa công nghiệp phải đảm bảo đạt hiệu quả và kiểm soát tốt nhất về nhiệt độ trong không khí, độ ẩm, chất lượng cùng chuyển động. Chính những điều này sẽ giúp ích khiến cho điều hòa hoạt động đạt năng suất cao nhất.

Lợi ích khi lắp đặt hệ thống điều hòa công nghiệp

  • Khi sử dụng hệ thống điều hòa công nghiệp nó sẽ giúp không khí làm mát, thông gió cho nhà xưởng, xí nghiệp…
  • Giúp loại bỏ những khí độc hại trong môi trường tăng nồng độ oxy để cho không gian của bạn thông thoáng hơn, nó sẽ làm giảm mệt mỏi, bảo vệ sức khỏe của con người từ đó hiệu suất làm việc vì thế cũng tăng lên.
  • Trong một số trường hợp ví dụ như khí độc hại bị rò rỉ ra ngoài, hay bị chập, cháy nổ… thì hệ thống điều hòa công nghiệp này sẽ giúp lan tỏa khí độc nhanh chóng, giúp con người tránh khỏi những nguy hại đáng tiếc có thể xảy ra.
  • Hệ thống này còn giúp tiết kiệm điện năng tối đa giúp cho con người bảo vệ được sức khỏe cũng như giúp cho năng suất công việc tăng cao hơn.

la-dat-he-thong-dieu-hoa-cong-nghiep

Hệ thống điều hòa công nghiệp giúp bảo vệ sức khỏe và tiết kiệm điện năng hiệu quả

Với những thông tin vừa cung cấp ở trê có thể thấy hệ thống điều hòa công nghiệp đem lại nhiều lợi ích cho cuộc sống của chúng ta. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa công nghiệp, thông gió làm mát nhà xưởng phù hợp hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp quạt thông gió công nghiệp, hệ thống hút lọc bụi uy tín, chất lượng được nhiều đối tác và khách hàng tin tưởng, sản phẩm tại System Fan Việt Nam đảm bảo sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu về kỹ thuật, công suất,... trước khi xuất xưởng với giá bán hợp lý nhất.

----------------------------------------------------------

Công ty TNHH System Fan Việt Nam

VPGD: Biệt thự NV11, KĐT Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: Cụm công nghiệp Long Xuyên – Kinh Môn – Hải Dương

Hotline: 0888.318.886

Email: systemfan.vn@gmail.com

Website: https://systemfan.vn/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN