Thư mời thăm gian hàng System Fan Việt Nam tại Vietbuild Hà Nội 2018 lần 2

Phạm Thế Hiệu 01/09/2018

Kính gửi: Quý Khách Hàng, Quý đối tác!

Lời đầu tiên, System Fan Việt Nam xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng - Quý Đối tác lời chúc sức khỏe và thành công nhất.

Triễn lãm Vietbuild là một trong những sự kiện thường nên đầy ấn tượng của ngành Xây dựng - Bất động sản - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam, được tổ chức chia thành nhiều đợt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

Trong những năm qua, triền lãm Vietbuild đã là cầu nối đem lại rất nhiều hiệu quả thiết thực, gắn kết, xúc tiến thương mại cũng như chuyển giao công nghệ xây dựng cho các nhà doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm mang đến nhiều sản phẩm chất lượng tốt tới tay người tiêu dùng. Nhanh chóng trở thành triển lãm có quy mô quốc gia và quốc tế, đóng góp rất nhiều vào sự phát triển của ngành xây dựng trong cả nước.

Hội chợ Vietbuil 2018 lần II sẽ chính thức khai mạc vào lúc 8h30 - 19h30 từ ngày 06/09 - 10/09/2018 tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia - 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với sự góp mặt của gần 700 doanh nghiệp với quy mô gian hàng lên đến 1.500 gian bao gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng. Trong đó System Fan Việt Nam rất vinh hạnh là một trong các đơn vị tham gia cho sự kiện lần này và cam kết mang đến khách hàng thêm nhiều sản phẩm mới, đa dạng về mẫu mã, chất lượng vượt trội.

Đến với triển lãm lần này, System Fan Việt Nam chúng tôi sẽ giới thiệu các sản phẩm thế mạnh của công ty bao gồm quạt thông gió công nghiệp, hệ thống hút lọc bụi, xử lý khí thải, làm mát nhà xưởng,...Tiếp nối sự thành công của triển lãm Vietbuild HCM 2018, System Fan Việt Nam tiếp tục mang đến Vietbuild Hà Nội 2018 lần 2 này những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, khách hàng luôn nhận được sự tư vấn tận tâm từ đội ngũ nhân viên, sự hài lòng từ sản phẩm.

Gian hàng System Fan Việt Nam tại Vietbuild HCM 2018

System Fan Việt Nam trân trọng kính mời Quý khách hàng và Quý đối tác đến tham quan gian hàng của chúng tôi tại triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018 lần II để cùng trải nghiệm những sản phẩm do chúng tôi trực tiếp sản xuất và cung cấp trên thị trường hiện nay.

Rất mong được đón tiếp Quý doanh nghiệp/ Quý khách hàng tại triển lãm.

************

Thời gian : Từ 08h30 - 19h30 ngày 06/09 - 10/09/2018

Khu A4: Gian 640 , 641, 642, 643

Địa điểm: Cung Triển lãm kiến trúc, xây dựng quy hoạch quốc gia - Số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trân trọng kính mời!