Tầm quan trọng của quạt tăng áp buồng thang cho chung cư

Phạm Thế Hiệu 04/06/2018

Việc lắp đặt quạt tăng áp buồng thang trong các chung cư cao tầng hiện nay là quy định bắt buộc trong xây dựng. Việc tìm hiểu nguyên lý hoạt động và ý nghĩa của hệ thống tăng áp buồng thang giúp mọi người sống trong các chung cư chủ động và giảm thiểu thiệt hại trong trường hợp xảy ra sự cố, hỏa hoạn.

Hình ảnh quạt tăng áp buông thang System Fan

Hệ thống tăng áp buồng thang trong các chung cư bao gồm: Quạt công nghiệp, đường ống dẫn gió, các cửa cấp, các van đóng mở, các cảm biến, tủ cấp nguồn điện và điều khiển.
Tất cả các hệ thống thông gió, điều áp nào cũng đều có mục đích mang lại bầu không khí trong lành, giữ cho khói độc cách xa lối thoát hiểm trong một thời gian nhất định để con người có thể chạy thoát trong trường hợp có cháy.

Ý nghĩa của quạt tăng áp buồng thang cho chung cư cao tầng

  • Đảm báo tính mạng cho con người: Khi có sự cố cháy xảy ra, hệ thống quạt sẽ được kích hoạt tự động để tạo ra sự chênh lệc áp suất giữa buồng thang và các khu vực khác để ngăn lửa và khói không tràn vào buồng thang, giúp con người có thể di chuyển trong buồng thang để thoát nạn.

  • Bảo vệ tài sản: Hệ thống tăng áp buồng thang giúp hạn chế việc lây lan khói, nhiệt vào các khu vực có tài sản giá trị.

  • Chống đám cháy lan rộng: Việc ngăn chặn lửa lan vào buồng thang cũng giúp lửa không lan từ tầng này tới tầng khác, giúp đám cháy không bị lan rộng.

Đặc điểm của quạt dùng trong hệ thống tăng áp buồng thang

  • Quạt tăng áp buồng thang được sử dụng khi xảy ra sự cố như hỏa hoạn nên quạt được trang bị động cơ chịu nhiệt để đảm bảo quạt vận hành tốt trong thời gian xảy ra sự cố. System Fan trang bị động cơ chịu nhiệt đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Hình ảnh quạt System Fan lắp động cơ chịu nhiệt

Tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại quạt công nghiệp, máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi, hệ thống xử lý khí khải, xử lý mùi… trên toàn quốc với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Máy cắt Fiber Lazer công nghệ hàng đầu thế giới

Máy chấn CNC tự động

System Fan Việt Nam tự tin sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm về các dòng sản phẩm tăng áp cầu thang và nhận báo giá nhanh chóng.

Download Catalogue tại đây!

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH VÀ KINH DOANH
Địa chỉ: Khu Biệt Thự NV11, KĐT Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì -Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 098.151.2866
Email: hoangduc@systemfan.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Long Xuyên – Kinh Môn – Hải Dương
Điện thoại: 0963.19.86.83
Email: phamhuy@systemfan.vn

SHOWROOM TRƯNG BÀY GIỚI THỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: Cổng KCN Nomura – Tân Tiến – An Dương – Hải Phòng
Điện thoại: 096.160.1866
Email: phamhieu@systemfan.vn

SHOWROOM TRƯNG BÀY GIỚI THỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: Đường Trường Chinh – Phường Tân Thới Nhất – Quận 12 – TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 6279.3579 - 098.971.1663
Email: nguyenhiep@systemfan.vn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN