Quạt hút mùi nhà vệ sinh

Phạm Thế Hiệu 25/05/2020

Nhà vệ sinh là nơi phát sinh mùi và vi khuẩn có hại, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của gia đình bạn. Vì vậy việc trang bị cho nhà vệ sinh một chiếc quạt hút mùi chất lượng, hiệu quả, bền đẹp để tăng cường không khí sạch và hút khí có mùi ra ngoài là rất cần thiết.

Vậy quạt hút mùi nhà vệ sinh là gì?

Quạt hút mùi là sản phẩm dùng để lưu thông không khí từ trong ra ngoài tạo luông khí tươi được cấp vào nhà vệ sinh, luồng khí thải bị đẩy ra ngoài. Quạt hút mùi nhà vệ sinh là cách tối ưu nhất để cải thiện phòng vệ sinh.

Nên lựa chọn quạt hút mùi như nào là tốt nhất?

Căn cứ theo vị trí lắp thì Quạt có 2 loại là gắn tường và gắn trần, tùy thuộc vào hiện trạng thực tế mà lựa chọn phù hợp.

Theo hướng gió thì quạt chia làm 2 loại: loại 1 chiều và loại 2 chiều. Loại 1 chiều là loại chihr dùng để hút khí thải ra ngoài. Loại 2 chiều có thể dùng để hút khí thải ra ngoài, khi đảo chiều có thể cấp khí tươi vào trong rất tiện lợi, giúp điều hòa không khí nhanh chóng.

Ngoài ra, khi lắp đặt bạn cũng nên chú ý kích thước con quạt phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Thường sử dụng quạt có kích thước vuông 200x200 đến 300x300 để không quá to so với diện tích phòng cũng như ồn khi hoạt động.

System Fan Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp quạt thông gió nhà vệ sinh với giá thành và chất lượng tốt. Quý khách hàng có nhu cầu về quạt công nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những sản phầm phù hợp nhất với quý khách!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN