Quạt công nghiệp

Nhắc đến quạt công nghiệp chắc hẳn chúng ta nghĩ đến ngay những dòng quạt thổi với công suất lớn, mà chúng ta hay nhìn thấy ở các nhà hàng, quán xá. Tuy nhiên ít người biết rằng quạt công nghiệp chỉ là một định nghĩa sử dụng cho những dòng quạt có công xuất lớn, có hình dáng to...những dòng quạt được lắp đặt cho các nhà xưởng để phục vụ nhu cầu thông gió, làm mát, hút bụi, hút khói...cũng được gọi là Quạt công nghiệp.

dot icon Quạt công nghiệp do Systemfan sản xuất là dòng quạt phục vụ lợi ích đó, chuyên sủ dụng cho các nhà xưởng, tòa nhà cao tầng, tầng hầm....có tác dụng trong thông gió, cấp khí, giảm nguy cơ cháy nổ, hút khói bụi để bảo vệ sức khỏe người lao động, bảo vệ tài sản và môi trường, mang đến một môi trường làm việc hiệu quả, tốt cho sức khỏe con người.

dot icon Vậy quạt công nghiệp là gì? hãy cùng chúng tôi tìm hiều trong bài chia sẻ dưới đây!

MỤC LỤC BÀI VIẾT [Ân]

Quạt công nghiệp là gì?

Quạt công nghiệp là loại quạt hoạt động ở công suất cực lớn, tạo ra lực đẩy hoặc hút nhờ vào sự chuyển động của Motor, Trục quạt và cánh quat, được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và đời sống, chính vì sự mạnh mẽ của quạt nên người ta gọi những quạt có cánh bản, motor lớn tạo ra lực mạnh là quạt hút công nghiệp.

NẾU BẠN ÍT THỜI GIAN ĐỂ ĐỌC HÃY XEM VIDEO TÓM TẮT NỘI DUNG DƯỚI ĐÂY

dot icon Trên thực tế, nếu chúng ta tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm từ khóa " Quạt công nghiệp " google sẽ trả về rất nhiều kết quả, trong đó có nhiều loại quạt có ứng dụng khác nhau trong từng mục đích cụ thể, từ đó ý nguyện của người dùng cùng thường không được đáp ứng đúng sản phẩm đang tìm.

dot icon  Vì vậy, nếu quý khách muốn tìm quạt công nghiệp hãy tìm kèm với chức năng của nó ví dụ : Quạt hút bụi công nghiệp hay quạt hút khói công nghiệp như vậy chúng ta sẽ dễ dàng tìm ra được sản phẩm mình đang cần.

quạt hút công nghiệp

Quạt công nghiệp cho Nhà Cao Tầng và Khu Công Nghiệp

dot icon  Hôm nay System Fan xin chia sẻ với quý đọc giả về các sản phẩm quạt công nghiệp được ứng dụng trong ngành công nghiệp nặng, là sản phẩm đặc thù cho các nhà máy, xí nghiệp hay tòa nhà.

dot icon Ứng dụng của nó là để làm mát nhà xưởng, thông khí tòa nhà, cấp khí tươi cho tầng hầm, hút lọc bụi cho xưởng sản xuất, xử lý khí thải ở khu chế xuất, công ty, xí nghiệp...là loại quạt công nghiệp có công suất cực lớn.

dot icon Nếu bạn đang tìm kiếm dòng quạt công nghiệp để lắp đặt cho nhà máy, xí nghiệp, tòa nhà... thì đây chính là bài viết hưu ích dành cho bạn. Còn nếu bạn đang tìm quạt treo tường, quạt cây...dùng cho nhà hàng thì đây không phải bài viết cho dòng sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. 

Chúng tôi chỉ sản xuất nhưng quạt hút công nghiệp lớn, công suất lớn, hình thù của nó đôi lúc bằng cả căn nhà bạn đang ở.

Quạt hút công nghiệp

Cấu tạo

dot icon Như đã giới thiệu bên trên, quạt hút công nghiệp systemfan là loại quạt được cấu tạo bởi việc sử dụng những quạt ly tâm, quạt hướng trục cùng với các hệ thống ống dẫn, chụp hút, van... để lưu thông không khí cho công trình lớn như nhà xưởng, tòa nhà...

dot icon Quạt có chức năng tùy thuộc vào thiết kế và như cầu người sử dụng, như cấp khí, xử lý khí thải, thông gió làm mát...

Tại sao cần lắp đặt quạt công nghiệp?

dot icon Trong môi trường sản xuất hay sinh hoạt, những nhà máy, tòa nhà thường là những nơi tập trung đông người, nhà máy còn thải ra nhiều loại khí thải khác nhau, ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe. Vì vậy cần lắp đặt những hệ thống quạt công nghiệp để hút đi những khí thải, thay vào đó là những luồng không khí tươi, tốt cho sức khỏe con người.

dot icon Giúp lưu thông không khí một cách chủ động, con người sinh sống hay người lao động nơi được lắp đặt mới cảm thấy không khí không còn sự ngột ngạt, oi bức, để sống có sức khỏe tốt, làm việc thì hiệu quả tăng cao. Bảo về sức khỏe chính là vai trò chính của sự ra đời của quạt công nghiệp.

Các sản phẩm quạt công nghiệp

Trong ngành quat công nghiệp có rất nhiều sản phẩm và tên gọi khách nhau, thậm chí có cùng sản phẩm, nhưng được lắp đặt ở vị trí khác, tác dụng khác thì cũng có cái tên khác.

Về cơ bản quạt công nghiệp chia ra làm hai loại 

+ Quạt công nghiệp cho nhà cao tầng

Đây là sản phẩm phù hợp với các tòa nhà, nhà chung cư, tòa thương mại... 

Ví Dụ như: Quạt thông gió, quạt hút khói, quạt cấp khí cho tầng hầm, quạt tăng áp cầu thang, quạt làm mát, quạt hút bụi công nghiệp....


 

+ Quạt công nghiệp cho Khu Công Nghiệp

Cái loại quạt sản xuất chủ yếu phục vụ cho khu công nghiệp như nhu cầu thông gió, làm mát, hút khói bụi, xử lý khí thải... Tiêu biểu như quạt hướng trục, quạt ly tâm hút bụi, quạt hút lò hơi, quạt hút bụi công nghiệp, hệ thống xử lý khí thải, hệ thống thông gió, quạt hút khói PCCC...

quạt công nghiệp

Tác dụng

Quạt công nghiệp có nhiều tác dụng khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng, với cấu tạo có cả chiều hút và thổi nên có thể đăp ứng mọi như cầu. Một vài tác dụng cơ bản như

+ Thông gió, làm mát

+ Hút bụi, khí thải

+ Cấp khí cho tầng hầm, lò hơi, lò gạch...

+ Hút khói, chống lửa, tác dụng phòng cháy chữa cháy

+ Xử lý khí thải

+ Giúp quá trình sản xuất được hiệu quả, quan trọng nhất là bảo về sức khỏe con người, và môi trường

và còn nhiều tác dụng khác tùy thuộc vào nhu cầu và ngành nghề.

Giá quạt hút công nghiệp?

dot icon Chi phí lắp đặt quạt công nghiệp là thắc mắc của rất nhiều doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp. để làm sáng tỏ vấn đề ngày thì System Fan phải khảo sát nhu cầu, khảo sát nhà xưởng, mới có thể tư vấn thiết kế công suất quạt công nghiệp phù hợp với nhu cầu, diện tích của công trình.

dot icon Nếu chỉ tính toán sai thì rất có thể quý khách sẽ tiền mất tật mang, việc sửa chữa, thi công chậm, không hiệu quả...sẽ làm mất thời gian, tiến độ, tiền bạc hơn tất cả đó là tinh thần của bạn.

dot icon Vì vậy lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn " Hãy tìm đến những đơn vị hàng đầu, những đơn vị làm việc với cái tâm với nghề, họ có nhà xưởng đủ năng lực sản xuất để đảm bảo chất lượng và tiến độ của công trình " 

Danh sách Công Ty sản xuất quạt công nghiệp

dot icon Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Quạt công nghiệp, để quý khách dễ phân biệt giữa các doanh nghiệp sản xuất quạt công nghiệp đơn thuần với quạt hút công nghiệp chuyên ứng dụng cho tòa nhà, Chung Cư, Sàn Thương Mại, Các Khu công nghiệp ( Kcn )...

Hôm nay chung tôi xin chia sẻ với quý vị nhưng đơn vị hàng đầu trong ngành sản xuất quạt công nghiệp ứng dụng cho nhà máy lớn. tòa nhà cao tầng, để quý khách có thể tham khảo, nhanh chóng mua được sản phẩm đúng chủng loại, để phục vụ sản xuất và kinh doanh.

Tại Việt Nam có những doanh nghiệp sau :

1. CÔNG TY SYSTEM FAN VIỆT NAM   ( Trụ sở tại Hà Nội/ Hải Dương / Sài Gòn)

System Fan Việt Nam tự hào là đơn vị hàng đầu trong Thiết Kế - Sản Xuất - Thi Công - Lắp Đặt Quạt Công Nghiệp tại Việt Nam.

" Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, tận tình, chu đáo giúp đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho công trình của bạn.

Hợp đồng rõ ràng được lập ra dựa trên sự thống nhất giữa hai bên. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Đảm bảo bàn giao hệ thống đúng theo thời gian đã thỏa thuận, đồng thời, chính sách bảo hành dịch vụ tốt nhất." 

Tại sao nên chọn System Fan? 

" Đơn giản vì chúng tôi làm việc vì cộng đồng, vì sự tử tế và niềm vui, niềm đam mê trong từng sản phẩm, với Bạn là sản phẩm nhưng với SYSTEM FAM là Tác Phẩm " _ trích lời Giám Đốc _ Phạm Thế Hiệu.

Với phương châm làm kim chỉ nam :

 Chất Lượng – Uy Tín – Giá cả cạnh tranh – Phục vụ chuyên nghiệp, System Fan Việt Nam cam kết hệ thống hút bụi sẽ giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, tăng năng suất và hiệu quả công việc cho nhà xưởng sản xuất cho quý khác hàng.

Cam Kết :

✔ Cam kết giá luôn tốt nhất

✔ Chế độ bảo hành dài hạn

✔ Tư vấn thiết kế miễn phí

2. CÔNG TY PHUONG LINH ( Trụ sở tại Hà Nội )

3. CÔNG TY GTECO ( Trụ sở tại Hà Nội )

4. CÔNG TY THIẾT BỊ TOÀN CẦU ( Trụ sở tại Hà Nội )

5. CÔNG TU QUATVIMAX ( Trụ sở tại Hà Nội )

6. CÔNG TY TEMECO  ( Trụ sở tại Hà Nội )

7. CÔNG TY VINAZAN  ( Trụ sở tại Bình Dương )

8. CÔNG TY QUẠT CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN  ( Trụ sở tại Sài Gòn & Hà Nội )

 http://quatcongnghiepsaigon.vn 

 

Nếu quý khách cần tư vấn thiết kế, báo giá quạt công nghiệp hãy liên hệ HOTLINE : 

>>> XEM THÊM NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM QUẠT CÔNG NGHIỆP DƯỚI ĐÂY 

Zalo System Fan Messenger System Fan 098.151.2866
popup

Số lượng:

Tổng tiền: