Quạt công nghiệp - hệ thống hút lọc bụi, xử lý khí

Phạm Thế Hiệu 25/06/2018

SYSTEM FAN luôn sát cánh, hiểu và chia sẻ với khách hàng để mang lại những sản phẩm tiên tiến, chất lượng và ưu việt nhất tới Quý khách hàng. Với sứ mệnh “Tiên phong trong sản xuất, cung cấp “QUẠT CÔNG NGHIỆPHỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI, KHÔNG KHÍ” bảo vệ môi trường vì cuộc sống tươi đẹp, gia tăng giá trị mới cho khách hàng, cộng đồng và xã hội”, SYSTEM FAN đã không ngừng phấn đấu và từng bước khẳng định vị thế của mình.

Quạt công nghiệp System Fan

“Hành trình phát triển của mỗi doanh nghiệp đều mang những dấu ấn thăng trầm và vinh quang. Với SYSTEM FAN cũng vậy. Vững bước trên con đường đã chọn, không ngừng đổi mới và sáng tạo, Doanh nghiệp đã và đang khẳng định vị thế dẫn đầu trên cả nước, chuyên về dòng sản phẩm QUẠT CÔNG NGHIỆP trên thị trường Việt Nam, được khách hàng trong nước và quốc tế tín nhiệm”.

Hệ thống lọc bụi System Fan

Hiện nay, khi tốc độ công nghiệp hóa ngày càng nhanh thì những nhà máy, phân xưởng sản xuất… cũng xuất hiện ngày một nhiều. Với hàng trăm nghìn công nhân đang làm việc thì lắp đặt hệ thống quạt công nghiệp, quạt thông gió hiện đại, đầy đủ và động bộ… là yếu tố tiên quyết để nâng cao năng lực sản suất cho DN. Và đây cũng chính là thị trường mà System Fan đã và đang hướng đến.

Tủ hút bụi di động System Fan

Hệ thống lọc xử lý khí System Fan

Vì vậy trong thời gian qua SYSTEM FAN đã không ngừng cải tiến và đầu tư những dây truyền công nghệ hiện đại bậc nhất, bao gồm: Máy cân bằng động cánh quạt, máy cắt Fiber laster, Máy chấn CNC tự động, cùng nhiều máy chuyên dụng khác...

Công nghệ sản xuất hiện đại của System Fan

Sở hữu nhà máy tại Kinh Môn - Hải Dương với hệ thống dây truyền sản xuất bài bản và hiện đại, cùng với đó là đội ngũ kỹ sư và thợ kỹ thuật lành nghề, có trình độ chuyên môn,… hiện SYSTEM FAN cung ứng ra thị trường nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chủng loại, đáp ứng ở 2 mảng chính, đó là: quạt công nghiệp cho khối dự án, nhà cao tầng, quạt cho khối khu công nghiệp, nhà xưởng.

Luôn kiên định theo tiêu chí: Sản phẩm chất lượng tốt - Mẫu mã đẹp – Phục vụ khách hàng chu đáo, đến nay, công ty đã cho ra đời hàng trăm sản phẩm có chất lượng tương đương hàng nhập ngoại nhưng giá thành lại hoàn toàn cạnh tranh và “nội địa”. Các sản phẩm của SYSTEM FAN đã có mặt ở hầu hết trên mọi miền đất nước và đặc biệt là những công trình trọng điểm quốc gia, được các khách hàng nước ngoài tại Việt Nam như Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc… đánh giá cao.

Những năm gần đây, tình hình xuất khẩu quạt công nghiệp của các doanh nghiệp trong nước bắt đầu có những tín hiệu khả quan, tốc độ tăng trưởng cao đạt từ 20%- 30%/năm do chất lượng tốt, đa dạng chủng loại. Nhiều doanh nghiệp đã mạnh dạn đầu tư, mở rộng quy mô sản xuất và phân phối không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài. Và đây cũng chính là định hướng phát triển của SYSTEM FAN trong tương lai không xa.

 “Vững bước trên con đường đã chọn, với nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng, thương hiệu SYSTEM FAN đã và đang khẳng định vị thế hàng đầu chuyên về dòng sản phẩm quạt công nghiệp và các thiết bị xử lý không khí trên thị trường Việt Nam.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN