Những sản phẩm quạt công nghiệp system fan dành cho tòa nhà

Phạm Thế Hiệu 14/09/2020

Hệ thống quạt thông gió tự nhiên và thông gió sự cố là yêu cầu bắt buộc trong thiết kế nhà cao tầng. Là nhà sản xuất quạt công nghiệp hàng đầu Việt Nam, System Fan cung cấp đầy đủ các loai quạt thông gió làm mát, quạt thông gió hút khói tầng hầm, quạt tăng áp thang bộ, quạt hút khói hành lang, quạt hút mùi nhà chứa rác, quạt hút mùi bể xử lý chất thải,... System Fan vinh dự được hợp tác với các chủ đầu tư, nhà thầu lớn như: Vinhomes, Daewoo, Vinaconex, Hawee, Coteccons, Unicons,... để cung cấp sản phẩm cho các tòa nhà cao tầng trên mọi miền tổ quốc.

QUẠT THÔNG GIÓ TẦNG HẦM:

Để tiết kiệm quỹ đất xây dựng và hạn chế chiều cao tòa nhà thì việc thiết kế các tầng hầm để làm bãi gửi xe, phòng kỹ thuật, phòng chứa rác. Tại các tầng hầm do thiếu không khí tự nhiên, không có ánh sáng mặt trời, khí thải sinh ra nhiều nên việc thông gió cấp khí tươi là vô cùng cần thiết.

Quạt Jetfan để thông gió tầng hầm

Hệ thống quạt thông gió tầng hầm do System Fan sản xuất hoạt động ổn định, bền đẹp và giải quyết được các vấn đề thông gió cho tầng hầm.

QUẠT TĂNG ÁP CẦU THANG:

Khi xảy ra hỏa hoạn trong tòa nhà, hệ thống quạt tăng áp thang bộ đóng vai trò quan trọng trong công tác PCCC.

Quạt tăng áp thang bộ thường đặt ở trên mái nhà và chỉ hoạt động khi có sự cố xảy ra. Quạt đóng vai trò cấp khí tươi vào thang bộ tạo áp suất dương để đẩy khói ra ngoài, cấp khí cho người thoát hiểm an toàn.

QUẠT HÚT KHÓI HÀNH LANG:

Quạt hút khói hành lang cũng được dùng khi có hỏa hoạn xảy ra, nhưng ngược với quạt tăng áp, quạt sẽ hút khói để thổi ra ngoài tòa nhà để người có thể dễ dàng di chuyển tới thang thoát hiểm.

Quạt hút khói do System Fan chế tạo được trang bị động cơ chịu nhiệt 250-300 độ C trong 2h để có thể hoạt động tốt trong khi xảy ra sự cố đảm bảo thời gian cho người thoát ra an toàn.

QUẠT HÚT KHÍ THẢI PHÒNG CHỨA RÁC:

Quạt hút khí thải phòng chứa rác có thể sử dụng dạng quạt hút mái hoặc quạt ly tâm tùy vào yêu cầu của đơn vị thiết kế.

Phòng chứa rác thải sinh ra rất nhiều mùi gây ô nhiễm nên cần phải tạo áp suất âm trong phòng, khí thải sinh ra không thể tràn ra ngoài mà phải được hút đi. Quạt hút khí thải của System Fan được chế tạo đặc biệt, sơn tĩnh điện bền đẹp giúp tăng khả năng chống chịu trước các loại khí ăn mòn, tăng tuổi thọ của sản phẩm.

QUẠT THÔNG GIÓ CĂN HỘ:

Quạt thông gió căn hộ thường được dùng để hút mùi nhà vệ sinh, phòng tắm, phòng bếp hoặc lắp ở cửa sổ để cấp khí sạch vào không gian kín. Loại quạt thường sử dụng cho mục đích thông gió căn hộ là các quạt gắn trần, gắn tường có công suất nhỏ, vận hành êm ái.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt quạt hút khói hành langquạt tăng áp cầu thang cho tòa nhà, khách sạn, công trình cao tầng hoặc biết các công trình tương tự xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH System Fan Việt Nam

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH VÀ KINH DOANH

VĂN PHÒNG KINH DOANH MIỀN BẮC

Địa chỉ: Khu Biệt Thự NV11, KĐT Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì - Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 098.151.2866
Email: hoangduc@systemfan.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Long Xuyên – Kinh Môn – Hải Dương
Điện thoại: 0963.19.86.83
Email: phamhuy@systemfan.vn

SHOWROOM TRƯNG BÀY GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: Cổng KCN Nomura – Tân Tiến – An Dương – Hải Phòng
Điện thoại: 096.160.1866
Email: phamhieu@systemfan.vn

SHOWROOM TRƯNG BÀY GIỚI THỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: C2A, QL22, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP.HCM
Điện thoại: 0989.711.663 - 090.199.2866
Email: nguyenhiep@systemfan.vn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN