Những loại quạt dùng trong hút bụi công nghiệp

Phạm Thế Hiệu 15/09/2020

Đối với các nhà máy phát sinh bụi trong quá trình sản xuất như nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất, cắt gọt kim loại,... Để nhà máy hoạt động hiệu quả không ảnh hưởng tới môi trường và công nhân, các nhà đầu tư nên cân nhắc việc trang bị các thiết bị hút lọc bụi chất lượng, hiệu quả. Vậy các loại quạt chuyên dùng để hút bụi bao gồm những loại nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

1. Quạt hút bụi truyền động trực tiếp

Quạt hút bụi ly tâm trực tiếp SCD-Hno là dòng quạt do System Fan thiết kế và sản xuất riêng cho việc thu gom bụi công nghiệp.

Quạt ly tâm hút bụi trực tiếp thường là các quạt có công suất từ 11kW trở xuống và tốc độ quay của quạt là 2900v/p.

Quạt thường để hút bụi tại các họng chờ sẵn hoặc tại các vị trí gom bụi để thổi vào các phòng chứa bụi. Quạt đóng vai trò thu gom và vận chuyển bụi vào vị trí theo yêu cầu. Quạt phù hợp với các khu vực phát sinh bụi nhỏ.

2. Quạt hút bụi ly tâm gián tiếp

Quạt hút bụi ly tâm gián tiếp của System Fan có mã Model là SCI-Hno.

Quạt SCI-Hno thường được dùng trong các hệ thống hút lọc bụi trung tâm do quạt có lực hút lớn, có thể thu bụi tại từng máy trong nhà xưởng về bộ lọc trung tâm thông qua các đường ống bố trí trong nhà xưởng.

3. Máy hút bụi túi vải

Máy hút bụi túi vải SMHB của System Fan được chế tạo dạng bánh xe di động, máy có thể dễ dàng di chuyển trong nhà xưởng để hút bụi và di chuyển ra vị trí đổ bụi. máy có các túi lọc và chứa bụi gắn vào miệng thổi nên việc thu gom bụi rất tiện lợi và nhanh chóng.

4. Tủ hút bụi di động

Tủ hút bụi di động STHB là thiết bị có thể hút lọc bụi và rung rũ bụi tự động. Tủ được thiết kế gọn gàng, có các lõi lọc bụi chuyên dụng trong tủ, đảm bảo lọc sạch bụi. Bụi sau khi được hút vào trong tủ sẽ bám lại trên bề mặt của lõi lọc, sau đó các van xả khí nén để rũ sạch bụi bám trên các bề mặt đó. Bụi rũ ra được chứa tại ngăn dưới cùng, để tiện cho việc đổ bụi.

Khách hàng có nhu tư vấn thêm về quạt công nghiệp, hệ thống làm mát, hệ thống xử lý khí hoặc hệ thống hút lọc bụi, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH VÀ KINH DOANH

VĂN PHÒNG KINH DOANH MIỀN BẮC

Địa chỉ: Khu Biệt Thự NV11, KĐT Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì - Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 098.151.2866
Email: hoangduc@systemfan.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Long Xuyên – Kinh Môn – Hải Dương
Điện thoại: 0963.19.86.83
Email: phamhuy@systemfan.vn

SHOWROOM TRƯNG BÀY GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: Cổng KCN Nomura – Tân Tiến – An Dương – Hải Phòng
Điện thoại: 096.160.1866
Email: phamhieu@systemfan.vn

SHOWROOM TRƯNG BÀY GIỚI THỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: C2A, QL22, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP.HCM
Điện thoại: 0989.711.663 - 090.199.2866
Email: nguyenhiep@systemfan.vn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN