Nhà cung cấp quạt công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu việt nam

Phạm Thế Hiệu 16/05/2018
 • Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp quạt công nghiệp cho chung cư thật sự chuyên nghiệp
 • Bạn đang tìm kiếm sản phẩm quạt công nghiệp được sản xuất trên những dây chuyển máy móc hiện đại và giá cả tốt nhất thị trường.
 • Bạn đang tìm kiếm nhà sản xuất quạt trong nước có trách nhiệm bảo hành quạt gần như trọn đời , sẵn sang hỗ trợ bảo hành và sửa chữa sản phẩm kể cả sau khi hết thời gian bảo hành.
 • Quạt công nghiệp System Fan Việt Nam sẽ đáp ứng những nhưu cầu khó nhất của chủ đầu tư

          Hình ảnh : Quạt công nghiệp System Fan Việt Nam

 1. Quạt hút gió tầng hầm System Fan Việt Nam - giải pháp tối ưu cho các chung cư

 • Việc giải quyết một lượng lớn khí thải do lượng xe ra vào tại các tầng hầm luôn được các nhà thầu thi công coi trọng . Bên cạnh việc thiết kế , xây dựng sao cho tận dụng được tối đa diện tích điều hòa công nghiệp, sử dụng thông gió tự nhiên thì việc lắp đặt quạt hút gió tầng hầm được xem là tối ưu và tiết kiệm nhất.

Quạt hút khí tầng hầm giúp đảm bảo không khí luôn được lưu thông

 • Đặc biệt hiện nay việc thông gió tầng hầm là quy định bắt buộc tại các tòa nhà có tầng hầm , đó cũng là tiêu chí đánh giá chất lượng của tòa nhà , trung tâm thương mại…

 1. Tác dụng khi lắp đặt quạt hút gió tầng hầm System 

 • Tạo bầu không khí trong lành trong môi trường làm việc , tăng cường sức khỏe cho người lao động
 • Loại bỏ các khí độc hại như CO2, SO2 và các khí bẩn khác đồng thời đưa khí tươi từ bên ngoài vào để làm cho không khí sạch hơn và thoáng hơn
 • Sử dụng quạt gió còn tiết kiệm được chi phí sử dụng hệ điều hòa hoặc quạt làm mát , tiếng ồn nhỏ , tiện dụng.
 • Đặc biệt hơn nữa là phòng chống hỏa hoạn hoặc kiểm soát khi có cháy giúp hút khói và mùi khi hỏa hoạn xảy ra một cách nhanh chóng để giúp con người di tản đến nơi an toàn.
 1. Nguyên lý của quạt thông gió tầng hầm

 • Khi khí thải và khí nhiệt độ cao được thải ra từ các xe sẽ được hút vào đầu hút của quạt công nghiệp , sau đó khí thải sẽ được thổi ra ngoài . Khi khí bụi ra tầng hầm sẽ tạo ra độ chênh lệch áp suất . Chính vì vậy không khí ở bên ngoài sẽ hút vào bên trong để cân bằng lượng khí .Theo nguyên lí hoạt động này thì không khí trong tầng hầm luôn được thay đổi và làm mới.

Hình ảnh: Quạt Jetfan đuổi gió tầng hầm System Fan

 1. Lựa chọn đơn vị sản xuất quạt thông gió tầng hầm

System Fan là một trong những nhà sản xuất quạt công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam.

Từ những phiên bản sơ khai đầu tiên , sau nhiều lần cải tiến , đến nay quạt công nghiệp System Fan đã có mặt tại hàng trăm các chung cư cao cấp , các nhà máy lớn và trở thành đối tác chiến lược cho các chủ đầu tư và các nhà thầu thi công như: Vingroup, Hòa Phát …

 1. Dây chuyển sản xuất công nghệ hiện đại

System Fan có nhà máy sản xuất với diện tích hơn  15.000 m2 được trang bị các máy móc hiện đại bậc nhất như: Máy cắt laser CNC ( Thụy Sĩ ), Máy chấn CNC ( Thụy Sĩ ) , tổ hợp cân bằng động cánh quạt điều khiển kĩ thuật số , hệ thống sơn tĩnh điện…

 1. Đội ngũ tư vấn , lắp đặt , bảo hành có trình độ tay nghề cao, tác phong chuyên nghiệp

System Fan có đội ngũ nhân sự bài bản với 80% cán bộ nhân viên  có kinh nghiệm chuyên môn trên 5 năm, trong đó 70% Kỹ sư- Cử nhân, 40% cao đẳng, 70% công nhân trên bậc 3, 30% công nhân bậc 2. Ngoài ra hàng năm System Fan luôn có những  chương trình đào tạo nghiệp vụ chăm sóc khách hàng.

 1. Dịch vụ tư vấn lắp đặt, bảo hành trọn gói và nhanh chóng.

Để có thể đồng bộ , liên tục cho quá trình sản xuất và kiểm soát tốt nhất chất lượng sản phẩm , System Fan Viêt Nam trực tiếp thực hiện quy trình khép kín : tư vấn, thiết kế, sản xuất, vận hành, bảo dưỡng.

 1. Sản phẩm luôn có sẵn, thời gian giao hàng nhanh chóng.

Với dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại  kết hợp với đội ngũ chuyên gia , công nhân  có tay nghề cao, System Fan tối giảm thời gian sản xuất , năng lực sản xuất không giới hạn.

Hình ảnh : Công trình lắp quạt System Fan

 1. Luôn đồng hành cùng khách hàng , trách nhiệm trọn đời với sản phẩm.

Bạn đang lo lắng tìm nhà cung cấp sản phẩm , phụ kiện chính hang để thay thế khi hết hạn bảo hành ?.Đây là điều rất khó đối với các đơn vị Thương Mại hay Nhập Khẩu , nhưng đó lại là thế vướt trội của System Fan . Với dây chuyển sản xuất công nghệ hiện đại cùng uy tín của nhà sản xuất quạt hàng đầu việt nam , System Fan cam kết sửa chữa thay thế các phụ kiện chính hang với mức giá cạnh tranh ngay cả khi sản phẩm đã hết hạn bảo hành,

 1. Hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước

System Fan có 3 chi nhánh giao dịch trải đều từ bắc vào nam đảm bảo cung cấp quạt công nghiệp đạt tiêu chuẩn Châu Âu tới mọi miền của đất nước.

 1. Cam kết mạnh mẽ về chất lượng và dịch vụ bảo hành

System Air Việt Nam Cam kết thực hiện đúng 100% mọi điều khoản trong bộ cam kết với khách hàng.Tất cả sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015.Giá cả luôn cạnh tranh nhất.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN