Máy làm mát công nghiệp

Phạm Thế Hiệu 26/05/2022

Máy làm mát công nghiệp của System Fan chuyên làm mát nhà xưởng công nghiệp. Máy sử dụng dàn lạnh là các tấm Cooling Pad siêu bền giúp trao đổi nhiệt nhanh hơn mà không tốn nhiều điện năng và chi phí đầu tư như điều hòa.

Máy làm mát công nghiệp System Fan được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy may mặc, dệt len, bao bì, … Máy làm mát là dạng cấp khí tạo áp suất dương nên phù hợp cả với các không gian mở, bán mở, các xưởng chế tạo cơ khí, gara ô tô.

Sử dụng máy làm mát kết hợp với đường ống gió sẽ tạo ra được nhiều dạng làm mát, có thể làm mát theo khu vực làm việc hoặc làm mát cho từng vị trí công nhân làm việc.

System Fan Việt Nam tự hào cung cấp các giải pháp làm mát bằng máy làm mát công nghiệp cho các tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam như tập đoàn Sơn Hà, tập đoàn Sunhouse, tập đoàn Mondelez – công ty thực phẩm Kinh Đô, …

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp quạt thông gió công nghiệp cũng như hệ thống xử lý bụi, System Fan Việt Nam tự hào là đối tác tin cậy của hàng trăm nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp trên khắp các tình thành của cả nước. Với đội ngũ nhân viên trình độ cao, am hiểu về thiết kế, chế tạo cùng hệ thống máy móc, dây chuyền hiện đại, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm tốt nhất. System Fan Việt Nam mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất. Mọi nhu cầu về lắp đặt, thiết kế, thi công hệ thống làm mát nhà xưởng hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0888.318.886 để kỹ thuật viên trực tiếp khảo sát và đưa ra báo giá nhanh nhất.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN