Máy hút lọc bụi túi vải system fan

Phạm Thế Hiệu 27/02/2021

HÚT LỌC BỤI TÚI VẢI system fan – “CHIẾC TÚI THẦN KỲ” DÀNH CHO MẸ THIÊN NHIÊN!

Ngày nay, song song cùng với sự phát triển kinh tế của các tổ chức nhà máy, xí nghiệp, công trình,..là nỗi đe dọa về ô nhiễm môi trường.  Môi trường bị ô nhiễm sẽ khiến cuộc sống con người, động thực vật, môi trường sinh thái và cảnh quan sẽ bị đe dọa nghiêm trọng. Chính vì thế, việc xử lý bụi và khí thải trong quá trình sản xuất là bước quan trọng trong việc bảo vệ môi trường. Và sự xuất hiện của Hút lọc bụi túi vải là sự đột phá trong quá trình xử lý đó. Đó được coi như “chiếc túi thần kỳ” dành cho mẹ thiên nhiên. Bài viết này sẽ cho bạn đọc thấy được chiếc túi đó thần kỳ như thế nào.

Hệ thống hút lọc bụi túi vải là gì?

Hệ thống hút bụi túi vải được thiết kế lọc bụi bằng nhiều ống túi vải hình trụ đường kính tùy chọn được giữ chặt trên ống lưới và được trang bị cơ cấu giũ bụi.

Bộ lọc túi vải sử dụng nguyên lý bẫy bụi và khí. Bụi được đưa vào bên trong túi lọc và bị  giữ lại trên thành túi, dần tạo thành lớp lọc có khả năng giữ lại các hạt bụi mịn có kích thước siêu nhỏ, bao gồm các hạt vật chất con người có thể hít vào còn khí sau khi lọc sẽ đi ra ngoài môi trường.

Nguyên lý hoạt động của bộ lọc túi vải

Dòng khí lẫn bụi được hút vào đầu vào của lọc bụi nhờ quạt hút, do tốc độ của dòng khí giảm đột ngột nên phần lớn hạt bụi mất động năng và rơi trực tiếp xuống phễu. Khí với bụi còn sót lại đi vào từng buồng riêng biệt chứa đựng túi lọc và đi lên giữa các túi. Bụi được giữ lại trên bề mặt bên ngoài của túi lọc do áp suất âm của khí; chỉ khí sạch được xuyên qua, sau đó vào đường ống đầu ra và đi vào khí quyển . Bụi được gỡ bỏ từ túi lọc bởi xung của khí nén bắn vào trong lòng túi lọc (thông qua hệ thống van điện từ và bình tích khí nén). Trong suốt quá trình làm sạch, bụi rơi vào phễu và được chuyển đi thông qua hệ thống xả và vận chuyển dưới đáy lọc bụi (gồm van quay, vít tải).

Với nguyên lý hoạt động trên, hệ thống lọc bụi này tuyệt nhiên KHÔNG sử dụng cho các loại bụi dầu nhờn, kết dính, bụi dễ cháy nổ.

“Chiếc túi thần kỳ” ở đây được chế tạo đặc biệt: Chất liệu tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng: vải lọc bụi thường, vải lọc bụi chịu nước, vải lọc*+3./ bụi chịu nhiệt,… Túi vải này chịu được sự thay đổi môi trường khi nhiệt độ tăng cao và môi trường có hóa chất ăn mòn và được thiết kế có khả năng lọc bụi tốt và ngay sau khi rũ bụi, bảo đảm hiệu quả lọc cao. Một điều đặc biệt các nhà sản xuất rất lưu ý khi chế tạo túi vải đó là túi giữ được khả năng cho khí xuyên qua tối ưu. 

Bộ lọc túi có hiệu quả thu bụi cao lên tới 99,9% trở lên, nồng độ bụi có thể ổn định dưới 50mg / Nm3, gần như không phát thải. 

Hệ thống hút lọc bụi túi vải hoạt động ổn định, điều khiển đơn giản, không có thiết bị điện áp cao, bảo mật tốt, sử dụng an toàn.

Về bảo trì và thay thế, hút lọc bụi túi vải có một ưu thế đó là thường thì túi vải hoạt động 4-5 năm mới phải thay thế.  Đồng thời việc bảo trì diễn ra dễ dàng và tương đối nhẹ nhàng, có thể đạt được các thử nghiệm không giới hạn trong quá trình bảo trì đó.

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH VÀ KINH DOANH MIỀN BẮC

Địa chỉ: Khu Biệt Thự NV11, KĐT Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì - Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 098.151.2866
Email: hoangduc@systemfan.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Long Xuyên – Kinh Môn – Hải Dương
Điện thoại: 0963.19.86.83
Email: phamhuy@systemfan.vn

SHOWROOM TRƯNG BÀY GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: Cổng KCN Nomura – Tân Tiến – An Dương – Hải Phòng
Điện thoại: 096.160.1866
Email: phamhieu@systemfan.vn

SHOWROOM TRƯNG BÀY GIỚI THỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: C2A, QL22, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP.HCM
Điện thoại: 0989.711.663 - 090.199.2866
Email: nguyenhiep@systemfan.vn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN