Địa chỉ cung cấp hệ thống hút bụi công nghiệp uy tín, chất lượng

Phạm Thế Hiệu 12/09/2018

Xử lý bụi công nghiệp hiện là giải pháp tối ưu giúp cải thiện môi trường làm việc khỏi khói bụi sinh ra trong quá trình sản xuất được rất nhiều chủ doanh nghiệp, nhà máy quan tâm. Với nhiều năm kinh nghiệm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế hệ thống hút bụi công nghiệp, System Fan Việt Nam là địa chỉ tin cậy của rất nhiều quý khách hàng hiện nay.

Bụi, khói thải công nghiệp có thể nói là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người lao động, môi trường sống của người dân sinh sống xung quanh khu vực sản xuất. Theo các nghiên cứu mới nhất chỉ ra rằng, con người khi tiếp xúc thường xuyên với bụi sẽ gây kích thích cơ học và phát sinh các bệnh về hô hấp như viêm phổi, khí thủng phổi, ung thư phổi,.... Đối với thực vật thì tác nhân này sẽ làm giảm khả năng quang hợp của cây, làm giảm sức sống và cản trở khả năng thụ phấn của cây. Chính vì thế việc tìm kiếm giải pháp lắp đặt hệ thống hút bụi công nghiệp chính là phương án giúp hạn chế ô nhiễm khói bụi trong ngành công nghiệp là điều vô cùng cần thiết nhất hiện nay.

Nguyên lý hoạt động và tính năng của hệ thống hút bụi công nghiệp

Về cơ bản, tùy vào từng đặc thù ngành sản xuất khác nhau mà việc lắp đặt, thiết kế hệ thống hút bụi công nghiệp sẽ khác nhau nhằm đảm bảo phù hợp với yêu cầu sử dụng, bảo đảm môi trường cũng như có thể thu gom những tạp chất trong quá trình hoạt động để tái sản xuất.

Tuy nhiên nguyên lý chung của hệ thống hút bụi công nghiệp sẽ là hút không khí có lẫn tạp chất như khói bụi, mùi từ nơi sản xuất ra ngoài qua thiết bị xử lý bằng quạt hút. Lớp bụi này sẽ được thu gom ngay tại vị trí phát sinh thông qua các chụp hút được bố trí trên các máy công cụ của hệ thống hút bụi công nghiệp. Tiếp đến các chụp hút được nối với hệ thống ống dẫn, dưới tác dụng của quạt ly tâm, bụi theo hệ thống đường ống dẫn vào qua thiết bị lọc túi vải.

he-thong-hut-bui-cong-nghiep-cho-xuong-go

Các điểm chụp hút của hệ thống hút bụi công nghiệp là giải pháp tối ưu để xử lý bụi hiệu quả hơn

Theo đó, không khí lẫn bụi sẽ được lọc trực tiếp qua tấm vải lọc, theo nguyên lý rây với hiệu quả lọc đạt tới 99,8% và lọc được tất cả các hạt rất nhỏ nhờ có lớp trợ lọc. Về cơ bản, lớp màng này giữ được tất cả các hạt bụi có kích thước rất nhỏ.

Tuy nhiên sau một thời gian lớp bụi này dày lên sẽ làm sức cản của màng quá lớn, vì thế phải ngưng cho khí thải đi qua và tiến hành hoàn nguyên khả năng lọc nhằm loại bỏ lớp bụi bám trên mặt vải. Sau khi ra khỏi tháp hấp phụ, dòng khí này sẽ được quạt ly tâm hút bụi đưa vào ống khói thải cao để tiếp tục phân tán vào khí quyển. Tùy vào diện tích lắp đặt và mục đích sử dụng ta có thể sử dụng các hệ thống hút bụi công nghiệp khác nhau. Về cơ bản, hệ thống hút bụi sẽ bắt đầu hút mạnh khí vào mà không gây bất cứ tiếng ồn động cơ lớn khó chịu nào, nhằm đảm bảo hiệu quả làm việc tốt nhất.

Lưu ý khi thiết kế, lắp đặt hệ thống hút bụi công nghiệp

Nhằm đảm bảo khả năng hút lọc bụi tốt nhất của hệ thống hút bụi công nghiệp, bạn cần lưu ý một vài điểm cơ bản sau đây:

- Thiết kế hệ thống hút bụi phù hợp với đặc thù sản xuất, tính chất của bụi, diện tích lắp đặt nhằm không làm ảnh hưởng đến kết cấu cũng như thẩm mỹ của toàn bộ công trình.

- Lựa chọn thiết kế phù hợp để đáp ứng đủ yêu cầu công suất, hiệu suất của hệ thống hút bụi công nghiệp.

- Đường ống hút phải kín tránh tổn hao. Nên sử dụng loại ống tròn để giảm thiểu tổn thất trong quá trình hệ thống hoạt động.

– Dễ dàng bảo dưỡng hoặc thay thế các chi tiết trong hệ thống hút bụi công nghiệp khi bị hỏng,..

he-thong-hut-bui-cong-nghiep-cho-nha-may-pin-gp

Hệ thống hút bụi công nghiệp trung tâm với hiệu quả xử lý tối ưu nhất cho nhà máy sản xuất

Một số hệ thống hút bụi công nghiệp phổ biến hiện nay

Hệ thống hút bụi khô

Đây là hệ thống hút bụi công nghiệp khá phổ biến hiện nay ở các khu công nghiệp sản xuất,  nhà máy, nhà xưởng trong quá trình sản xuất như cắt, mài, gọt.. phát sinh ra bụi. Bao gồm hệ thống hút bụi gỗ, hệ thống hút bụi kim loại, hút bụi sơn, hút bụi nhựa, ....

Đặc điểm của hệ thống hút bụi khô này thường thu gom các hạt bụi sử dụng vào những mục đích khác nhau hoặc tái chế để sử dụng lại chính vì thế hệ thống hút bụi thô công nghiệp dùng thiết bị cyclone tuyển bụi là phù hợp nhất.

Hệ thống hút khói, xử lý khí thải

Nhằm nâng cao hiệu quả xử lý bụi, xử lý khí thải một cách tốt nhất, đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn môi trường, hệ thống hút bụi công nghiệp này thường sử dụng tháp hấp thụ Filter lọc hoặc các thiết bị hấp thụ khí, dung dịch hấp thụ ( khói axit dùng dung dịch kiềm, khói kiềm dùng dung dịch axit…) Về nguyên lý hoạt động của hệ thống hút khói công nghiệp này cũng tương tự hệ thống hút bụi công nghiệp.

Địa chỉ tư vấn, thiết kế và cung cấp hệ thống hút bụi công nghiệp uy tín trên toàn quốc?

Để đảm bảo không lãng phí tiền đầu tư của các doanh nghiệp cũng như hiệu quả xử lý bụi tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và cung cấp hệ thống hút bụi công nghiệp uy tín, trình độ chuyên môn cao để có những giải pháp tối ưu nhất. Là một trong những đơn vị chuyên sản xuất cung cấp quạt hút công nghiệp, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn, System Fan Việt Nam tự tin mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất, hiệu suất làm việc cao nhằm tiết kiệm năng lượng.

he-thong-hut-bui-cong-nghiep-system-fan-viet-nam

Hệ thống hút bụi công nghiệp do System Fan Việt Nam sản xuất và cung cấp

Sản phẩm do System Fan Việt Nam cung cấp đều đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáp ứng được những yêu cầu cần thiết đặc thù của từng nhà máy sản xuất, khu công nghiệp với giá thành cạnh tranh. Đến với chúng tôi quý khách hàng hòa toàn có thể yên tâm vì được cung cấp các giải pháp hút lọc bụi tối ưu nhất với chất lượng tốt nhất thị trường.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được địa chỉ cung cấp hệ thống hút bụi công nghiệp uy tín, chất lượng để gửi trọn niềm tin. Mọi nhu cầu của quý khách hàng về hệ thống hút bụi công nghiệp hoặc quý khách hàng cần hỗ trợ, khảo sát thực tế công trình hãy liên hệ với System Fan Việt Nam chúng tôi nhanh chóng qua số Hotline 0888.318.886 để tư vấn miễn phí và kịp thời.

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH VÀ KINH DOANH

VĂN PHÒNG KINH DOANH MIỀN BẮC

Địa chỉ: Khu Biệt Thự NV11, KĐT Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì - Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 098.151.2866
Email: hoangduc@systemfan.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Long Xuyên – Kinh Môn – Hải Dương
Điện thoại: 0963.19.86.83
Email: phamhuy@systemfan.vn

SHOWROOM TRƯNG BÀY GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: Cổng KCN Nomura – Tân Tiến – An Dương – Hải Phòng
Điện thoại: 096.160.1866
Email: phamhieu@systemfan.vn

SHOWROOM TRƯNG BÀY GIỚI THỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: C2A, QL22, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP.HCM
Điện thoại: 0989.711.663 - 090.199.2866
Email: nguyenhiep@systemfan.vn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN