Đặc điểm của túi lọc bụi gỗ trong hệ thống xử lý bụi

Phạm Thế Hiệu 02/11/2018

Hiện nay, người ta sử dụng khá nhiều loại túi lọc bụi gỗ để hạn chế lượng bụi phát tán ra ngoài môi trường. Vậy đặc điểm của túi lọc bụi gỗ này như thế nào? Hãy cùng System Fan Việt Nam tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây nhé.

Ngành sản xuất gỗ đang ngày càng phát triển, nhưng kéo theo đó là những hệ lụy gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, đó có thế là bụi khí, bụi sơn và lượng bụi chính là bụi gỗ. Những công nhân làm về ngành này thường sẽ bị vấn đề về mắt, phổi, da… chính vì thế, việc xử lý bụi gỗ sẽ giúp ích rất nhiều để bảo vệ môi trường cũng như đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Đặc điểm của túi lọc bụi gỗ

Túi lọc bụi gỗ hay túi vải lọc bụi gỗ, túi vải lọc bụi là loại túi được thiết kế đặc biệt, phần túi lọc có miệng được vòng thép có đàn hồi, chiều dài của túi được sắp xếp một cách chuẩn chỉ, tỉ mỉ giúp mang lại hiệu quả tối đa. Phần túi lọc được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau nên bạn có thể thoải mái lựa chọn tùy thuộc vào đặc tính, lượng bụi nhiều hay ít, to hay bé. Xem thêm: túi lọc bụi

Túi lọc bụi vải

Đặc điểm của túi lọc bụi gỗ

Phần túi lọc bụi gỗ còn được thiết kế gắn với các hệ thống lọc bụi, quy trình vệ sinh được áp sụng thep phương pháp rung rut bụi. Tức là những loại khí sẽ bị áp suất đẩy dần lên cao sau đó lượng bụi bám bên ngoài dần bị rớt xuống khiến cho việc thu gom cũng như vệ sinh được dễ dàng nhất. Ngoài ra, hệ thống túi vải lọc bụi gỗ còn được làm bằng vải với hình tròn và đường kính với nhiều kích thước từ nhỏ đến lớn.

Chức năng chính của túi lọc bụi gỗ

Túi lọc bụi gỗ này được sử dụng phổ biến trong hệ thống hút bụi để xử lý bụi gỗ, lọc bụi nhà máy, bụi trong các nhà xưởng,... giúp loại bỏ hoàn toàn lượng bụi, khói gây ô nhiễm không khí, đảm bảo sức khỏe người lao động và giúp mang lại môi trường thoáng đãng, trong lành hơn. Về cơ bản, túi lọc bụi gỗ này còn rất dễ sử dụng, vệ sinh đơn giản, do đó tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí đầu tư.

Túi lọc bụi gỗ được sử dụng nhiều trong máy hút bụi túi vải

Túi lọc bụi gỗ được sử dụng nhiều trong máy hút bụi túi vải

Ưu điểm của túi lọc bụi gỗ

  • Túi được thiết kế linh hoạt nên việc sử dụng vô cùng tiện lợi.
  • Loại vải dệt của túi lọc bụi gỗ có lưu lượng thoáng khí tốt, đảm bảo hiệu quả xử lý bụi tối ưu.
  • Với kích thước nhỏ gọn sẽ dễ dàng đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Việc vệ sinh và lưu trữ cũng dễ dàng hơn nhiều.
  • Được tích hợp nhiều thiết bị khác nhau trong cùng một sản phẩm.
  • Có lực hút lớn cùng bộ lọc tốt nên đạt hiệu quả làm việc cao.
  • Có thể sử dụng làm túi lọc bụi công nghiệp hay hộ gia đình đều được.

Túi lọc được thiết kế đảm bảo hiệu quả xử lý bụi hiệu quả

Túi lọc được thiết kế đảm bảo hiệu quả xử lý bụi hiệu quả nhất

Với những thông tin về túi lọc bụi gỗ trên đây chắc hẳn đã giúp bạn hiểu thêm được về loại túi này để lựa chọn túi lọc chất lượng và phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Chúc các bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhé!

System Fan Việt Nam tự hào là đơn vị hàng đầu trongb lĩnh vực cung cấp các dòng quạt công nghiệp và thiết bị xử lý bụi cho ngành công nghiệp nặng và sản xuất. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, System Fan Việt Nam tự tin sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng kể cả những khách hàng khó tính. Để được tư vấn và báo giá quạt thông gió công nghiệp hoặc phương án xử lý bụi hiệu quả, khách hàng vui lòng liên hệ tới công ty qua các thông tin sau:

----------------------------------------------------------

Công ty TNHH System Fan Việt Nam

VPGD: Biệt thự NV11, KĐT Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: Cụm công nghiệp Long Xuyên – Kinh Môn – Hải Dương

Hotline: 0888.318.886

Email: systemfan.vn@gmail.com

Website: https://systemfan.vn/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN