Cung cấp quạt thổi máng khí động cho nhà máy xi măng ở nghệ an

Máng khí động là gì?

– Máng khí động (MKD) thường là hộp thép hình chữ nhật được chia làm 2 phần và được ngăn cách bằng lớp vải Polyeste. Phần trên để bột liệu đi qua; Phần dưới là luồng khí thổi. Phía trên vỏ máng có các cửa để quan sát, phía dưới máng được bịt kín.

Nguyên lý hoạt động của máng khí động: Bột liệu được đưa vào máng từ cửa bên trên. Luồng gió mạnh do quạt cung cấp thổi lên từ phía dưới vật liệu được nâng lên khỏi mặt vải. Lúc này bột liệu trở nên linh động và chảy như dòng nước theo độ nghiêng của máng. Máng được đặt nghiêng với góc nghiêng từ 6 -8 độ. Đến cuối máng dưới tác dụng của trọng lực vật liệu được tháo ra qua cửa tháo.Còn khí lẫn bụi sẽ ra qua cửa trên và vào thiết bị lọc bụi.

Quạt thổi MKD System Fan cung cấp cho nhà máy xi măng ở Nghệ An

Từ nguyên lý hoạt động của MKD có thể thấy quạt thổi là một trong những thiết bị quan trọng trong quá trình vận hành. Để đảm bảo không có lỗi trong vận hành cần chọn loại quạt có thông số kỹ thuật phù hợp và chất lượng tốt do đặc điểm của quạt thổi MKD là áp suất rất cao.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất quạt công nghiệp, System Fan đã được chủ đầu tư là nhà máy xi măng ở Nghệ An tin tưởng giao cho sản xuất và cung cấp toàn bộ quạt thổi MKD cho dây chuyền sản xuất của nhà máy.

Sau khi lắp đặt và vận hành, quạt của System Fan được kỹ thuật của nhà máy xi măng đánh giá rất cao, hoạt động ổn định, có thể hoàn toàn thay thế cho các quạt nhập khẩu.

Với khả năng và kinh nghiệm của mình, System Fan cam kết mang lại giải pháp tối ưu nhất và sự hài lòng cho chủ đầu tư.