Hệ thống hút bụi gỗ tại công ty Thuận Thảo

Phạm Thế Hiệu 28/09/2018

Dự án cung cấp hệ thống hút bụi gỗ cho công ty gỗ Thuận Thảo là một trong những dự án tiêu biểu của System Fan Việt Nam đã lắp đặt xong. Với việc sử dụng hệ thống hút bụi gỗ góp phần giúp bảo vệ sức khỏe, môi trường và gia tăng năng suất lao động cho quý công ty.

Trong quá trình sản xuất, chế biến gỗ tại các nhà xưởng, dù bằng cách thủ công hay sử dụng máy móc thì việc phát sinh ra bụi là việc không thể tránh khỏi. Không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người lao động, bụi gỗ thường có kích thước khá nhỏ, rất dễ phát tán ra môi trường xung quanh. Do đó, việc lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ là điều vô cùng cần thiết, giúp nâng cao môi trường làm việc, cải thiện hiệu suất công việc.

Được sự tín nhiệm của công ty gỗ Thuận Thảo, System Fan Việt Nam đã lên phương án thiết kế, sản xuất và lắp đặt thành công hệ thống hút bụi gỗ trung tâm cho nhà máy sản xuất với đánh giá rất cao về kỹ thuật.

he-thong-hut-bui-go-trung-tam-cho-cong-ty-thuan-thao

Hệ thống hút bụi gỗ trung tâm cho công ty Thuận Thảo do System Fan Việt Nam cung cấp và lắp đặt

Chi tiết dự án cung cấp hệ thống hút bụi gỗ cho công ty gỗ Thuận Thảo

System Fan Việt Nam là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất quạt thông gió công nghiệp, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp uy tín, chất lượng. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, dây chuyền sản xuất hiện đại, máy móc tiên tiến, System Fan Việt Nam hiện tại là địa chỉ tin cậy được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu với chi phí hợp lý nhất.

Để đảm bảo hiệu quả của hệ thống trong quá trình vận hành, sau khi nhận được yêu cầu từ phía công ty gỗ Thuận Thảo, System Fan Việt Nam đã cử kỹ thuật viên đến trực tiếp khảo sát thực tế nhà máy. Dựa trên khảo sát đó, chúng tôi đã tiến hành lên phương án thiết kế, sử dụng các thiết bị tối ưu nhất nhằm tránh những phát sinh bất lợi trong quá trình thi công.

Cơ chế hoạt động của hệ thống: bụi sẽ được thu gom trực tiếp tại các vị trí phát sinh, tại đây chúng tôi tiến hành bố trí các chụp hút nối ống thông với hệ thống ống dẫn. Quạt ly tâm sử dụng trong hệ thống hút bụi gỗ công suất lớn đảm bảo khả năng hút bụi hiệu quả. Dưới tác động mạnh của lực ly tâm, toàn bộ bụi gỗ sẽ được vận chuyển theo đường ống dẫn vào trong Cyclone.

Một số hình ảnh thực tế dự án

Chi tiết về hệ thống hút bụi gỗ trung tâm cho công ty Thuận Thảo

he-thong-hut-bui-trung-tam-cho-cong-ty-go-thuan-thao-1

Kỹ thuật viên của System Fan Việt Nam triển khai lắp đặt hệ thống tại công ty Thuận Thảo

he-thong-hut-bui-trung-tam-cho-cong-ty-go-thuan-thao-2

Hình ảnh lắp đặt hệ thống cho phía chủ đầu tư

Với tiêu chí: Sự hài lòng của quý khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi hướng đến, System Fan Việt Nam đã nhận được sự hài lòng của phía công ty gỗ Thuận Thảo.

Kết thúc dự án, chúng tôi thay mặt kỹ thuật viên chân thành cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng và tín nhiệm từ những khách hàng, đối tác của Công ty.

Trên đây là một số thông tin, hình ảnh về dự án cung cấp hệ thống hút bụi gỗ trung tâm cho công ty Thuận Thảo mà System Fan Việt Nam trực tiếp sản xuất, cung cấp và lắp đặt. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống hút lọc bụi hoặc tư vấn về phương án thu gom bụi hiệu quả, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn vào form dưới đây (bạn chưa phải trả bất kỳ chi phí nào) chúng tôi sẽ tư vấn MIỄN PHÍ!

-------------------------------------------------------------------

Công ty TNHH System Fan Việt Nam

VPGD: Biệt thự NV11, KĐT Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: Cụm công nghiệp Long Xuyên – Kinh Môn – Hải Dương

Hotline: 0888.318.886

Email: systemfan.vn@gmail.com

Website: https://systemfan.vn/